Mua máy bơm LifeTech SP 609 công suất 135W tại HCM – Giá bao nhiêu


2,831 lượt bình chọn

Mua máy bơm LifeTech SP 609 công suất 135W tại HCM – Giá bao nhiêu

  • 💵 1.300.000vnđ
  • MSP: 0157
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Máy Bơm Lifetech Sp 609 Công Suất 135W Tại Hcm /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật song song với sự phát triển của phong trào nuôi cá cảnh. Máy bơm là một trong những thiết bị đóng vai trò rất quan trong trong bể cá cảnh ở thời điểm hiện tại. Máy bơm LifeTech SP 609 là một trong những loại máy bơm tốt đang bán tại Hồ Cá Ông Giàu.

Thông số kỹ thuật máy bơm LifeTech SP 609:

Bán máy bơm LifeTech SP 609 - Máy bơm công suất 130W

Bán máy bơm LifeTech SP 609 – Máy bơm công suất 135W

– Hãng sản xuất: LifeTech.

– Mã của sản phẩm: SP-609.

– Sử dụng điện: 220V/ 50-60Hz.

– Công suất máy: 135W.

– Chiều cao nước có thể đẩy tối đa: 5,2m.

– Lưu lượng nước trung chuyển trong 1 giờ: 9000 lít.

– Phi ống: 2,5cm.

Công dụng của máy bơm nước LifeTech SP 609:

Bán máy bơm LifeTech - Máy bơm cho bể cá rồng

Bán máy bơm LifeTech – Máy bơm cho bể cá rồng

– Với thiết kế của máy bơm LifeTech SP 609, máy bơm này có công suất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người nuôi cá, những người có các hồ cá – bể cá cảnh loại lớn, hay các loại bể cá hải sản, bể nuôi hải sản có kích thước lớn và nuôi số lượng cá nhiều.

– Máy bơm LifeTech được thiết kế với nhiều chức năng có thể tận dụng từ tác dụng bơm nước của máy. Là một loại máy bơm với cống suất lớn, máy bơm LifeTech thường được sử dụng để làm đầu lọc, máy bơm cho một hệ thống lọc hoàn chỉnh của một bể cá Koi, bể hải sản hay bất kỳ một bể cá lớn nào khác. Nhằm mục đích mang lại môi trường nước trong sạch, và đẹp nhất cho các loài cá, cua ghẹ, tôm và các loài thủy sinh khác có một môi trường sống tốt nhất để đảm bảo sự sinh trưởng và phát triển của các loài cá trong bể. Cũng như giảm bớt tần suất thay nước cho bể cá.

– Ngoài chức năng chính là người ta thường dùng máy bơm LifeTech SP 609 này làm phần đầu lọc cho hệ thống lọc nước cho bể cá cảnh, ta cũng có thể tận dụng chức năng bơm nước của máy để bơm nước từ hồ ra ngoài hoặc từ ngoài vào các hồ cá ao cá, trong quá trình thay nước bể cá.

– Với lực đẩy của máy bơm là khoảng 5,2m ta có thể dùng máy bơm để tạo nên thác nước, suối nước hay đài phun nước, làm các tiểu cảnh dạng nhỏ, trang trí cho các loại tiểu cảnh sân vườn  để làm đẹp thêm cho ngôi nhà.

– Máy bơm LifeTech cũng có nhiều ưu điểm như tiết kiệm năng lượng hơn, sử dụng phi ống bằng sứ và có độ bền cao có thể sử dụng trong bể nước ngọt lẫn nước mặn.

Nếu bạn đang cần tìm một máy bơm thay thế cho máy bơm cũ đã yếu cho bể cá Koi, hay đang cần một máy bơm có chất lượng tốt và công suất đủ để vừa có thể dùng để tạo thác nước cho tiểu cảnh, hay cần cho bể hải sản. Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để đặt mua máy bơm LifeTech SP 609 nhanh nhất tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau