Nơi bán quạt thổi luồng 25W SOBO WP-800M tại HCM – Bao nhiêu tiền


2,066 lượt bình chọn

Nơi bán quạt thổi luồng 25W SOBO WP-800M tại HCM – Bao nhiêu tiền

  • 💵 230.000vnđ
  • MSP: 202
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Quạt Thổi Luồng 25W Sobo Wp /️ 800M Tại Hcm /️ Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Với sự phát triển ngày càng mở rộng của phong trào nuôi cá cảnh, có rất nhiều loại phụ kiện bổ trợ được phát triển song song để phục vụ cho những người yêu cá cảnh, giúp cho bể cá của mình trở nên đẹp, và chăm sóc cho cá hiệu quả hơn. Hồ Cá Ông Giàu có bán các loại phụ kiện, có bán các loại máy thồi luồng, máy thổi luồng 25W SOBO WP-800M cũng đang được bán tại Hồ Chí Minh.

Thống số kỹ thuật của máy thổi luồng 25W SOBO WP-800M:

Bán máy tạo luồng nước SOBO WP-800M tại Hồ Chí Minh

Bán máy tạo luồng nước SOBO WP-800M tại Hồ Chí Minh

– Thương hiệu sản phẩm: SOBO.

– Loại phụ kiện: máy thổi luồng nước cho hồ cá.

– Tên Model: WP-400M.

– Công suất máy: 25W.

– Lưu lượng nước trong 1 giờ: 20000 lít.

Tính năng của máy thồi luồng SOBO WP-800M:

– Máy tạo luồng tạo thành các dòng chảy trong bể cá, giúp cho cá và các sinh vật ở trong bể có thể hoạt động được nhiều hơn, giúp cho cá cảm thấy môi trường sống thoải mái hơn và có thể có sức khỏe tốt và phát triển tốt hơn trong môi trường nước của bể cá.

– Quạt thổi luồng là loại máy dùng để tạo nên các luồng nước lưu chuyển trong bể cá, nhăm mô tả lại các luồng nước có sẵn ngoài tự nhiên ở các ao hồ, sông suối và sóng nước ngoài biển. Việc tạo thành các dòng chảy giống với ngoài tự nhiên không chỉ giúp cho bể cá có môi trường sông gần với tự nhiên cho cá hơn. Mà các dòng chảy được tạo ra từ máy thổi luồng 25W SOBO WP-800M còn giúp khuếch tán oxi vào bể cá tốt hơn, để cá khỏe mạnh hơn.

– Máy thổi luồng nước SOBO WP-800M được thiết kế với các chất liệu tốt nhất, giúp cho máy thổi luồng SOBO WP-800M có thể hoạt động được trong cả hồ cá nước mặn và hồ cá nước ngọt.

– Máy thồi luồng, tạo luồng nước SOBO WP-800M là loại máy giúp cho nước trong bể cá được tuần hoàn liên tục, để các sinh vật trong bể có được môi trường sống tốt nhất.

Quạt tạo luồng - Máy tạo dòng nước SOBO WP-800M

Quạt tạo luồng – Máy tạo dòng nước SOBO WP-800M

* Những ưu điểm của máy thổi luồng SOBO WP-800M:

+ Tạo nên môi trường sống trong sạch, lành mạnh cho những chủ cá, gần gũi với tự nhiên giúp cá sống thoải mái hơn.

+ Máy được thiết kế phù hợp với cả bể nước ngọt và bể nước mặn.

+ Hiệu suất làm việc của máy cao, nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện cho nhà bạn.

+ Kiểu dáng máy thẩm mỹ, nhỏ gọn và không làm ảnh hưởng nhiều đến bố cục của bể cá nhà ban, có chống rò rĩ điện giúp an toàn hơn cho người sử dụng.

Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để đặt mua máy thổi luồng SOBO WP-800M ngay tại Hồ Chí Minh. Với dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất từ Hồ Cá Ông Giàu, và có thể tham khảo thêm nhiều loại phụ kiện khác tại đây.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau