Bộ hộp lọc thác Filtr Versamax Fzn – 1 tại Ông Giàu


2,752 lượt bình chọn

Bộ hộp lọc thác Filtr Versamax Fzn – 1 tại Ông Giàu

  • 💵 1490.000đ
  • MSP: 759
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bộ Hộp Lọc Thác Filtr Versamax Fzn /️ 1 Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Có thể nói hệ thống lọc là bộ phận cực kỳ quan trọng, bộ phận nào có thể thiếu nhưng riêng hệ thống lọc thì không thể vắng mặt. Aquael là hãng sản xuất các thiết bị cũng như hệ thống lọc trứ danh trên thế giới. Các sản phẩm của hãng này luôn khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng. Một trong các sản phẩm lọc được hãng này nghiên cứu và phát triển chính là bộ hộp lọc thác Filtr Versamax Fzn – 1. Đây là một sản phẩm đã được cải tiến và thêm vào các phụ liệu giúp cho quá trình lọc được tốt hơn, đảm bảo môi trường sống an toàn và phát triển cho các giống loài cũng như hệ thống thủy sinh. Nắm bắt được nhu cầu cần tìm hiểu rõ về sản phẩm trước khi tiến hành lựa chọn, hải sản Ông Giàu hân hạnh mang đến các thông tin bổ ích cung cấp cho người tiêu dùng. Rất mong đây sẽ là bước tiền đề giúp quý khách có thể an tâm hơn trong quá trình mua sắm, nhất là khi lại là mua sắm online. Việc tiền hiểu thông tin đúng và chuẩn xác là vô cùng quan trọng. Hãy cùng nhau tìm hiểu về bộ hộp lọc thác Filtr Versamax Fzn – 1, cùng nhau mua sắm an toàn để có được một bể/hồ cá xanh – sạch – đẹp.

Về cơ bản thì những bể/hồ cá không có kiềng chính là đối tượng thích hợp nhất với bộ hộp lọc thác Filtr Versamax Fzn – 1 này. Cụ thể hơn là bộ sản phẩm sẽ rất phù hợp với các bể/hồ cá tầm 50 cho đến gần 300 lít.

Bộ hộp lọc thác Filtr Versamax Fzn – 1 tại Ông Giàu

Ưu điểm chính của bộ sản phẩm bộ hộp lọc thác Filtr Versamax Fzn – 1 là thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn. Sản phẩm không chiếm quá nhiều không gian cũng như động cơ hoạt động êm, đảm bảo chất lượng hoạt động cực kỳ tốt.

Cấu tạo cơ bản của bộ hộp lọc thác Filtr Versamax Fzn – 1:

Cấu tạo của bộ hộp lọc thác Filtr Versamax Fzn – 1 bao gồm vỏ nằm ở bên ngoài, tiếp theo là nắp và các vật liệu để lọc. Có thể hình dung đơn giản đây là thiết bị được gắn/treo lên bề mặt thành của bể/hồ cá. Bộ phận ống hút nằm ở phía bên trong, động cơ máy bơm ở phía ngoài. Thiết bị có các ngăn lọc riêng biệt để chứa vật liệu lọc là xốp phenol-free.

Cách thức hoạt động của bộ hộp lọc thác Filtr Versamax Fzn – 1:

Khi đã được bật chế độ vận hành sản phẩm sẽ bật chế độ hút khí đầu tiên và tiếp theo là bơm nước. Từ đây nước sẽ trải qua quá trình ngao du tại các hộp lọc. Sau khi chắc chắn rằng đã sạch sẽ nước sẽ được đẩy lại vào bên trong bể/hồ cá.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 1490.000đ
  • Mã sản phẩm:

Một ưu điểm nữa của bộ hộp lọc thác Filtr Versamax Fzn – 1 chính là các ngăn lọc được thiết kế riêng biệt và hoàn toàn có thể thay đổi khi cần thiết. Ngoài ra vật liệu lọc sau một thời gian sử dụng cũng có thể thay thế một cách dễ dàng. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách.

( Khoailangcon )

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau