Phụ kiện cho hồ cá – bể cá thủy sinh giá rẻ


2,719 lượt bình chọn

Phụ kiện cho hồ cá – bể cá thủy sinh giá rẻ

  • 💵 150.000vnđ
  • MSP: 0011
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phụ Kiện Cho Hồ Cá /️ Bể Cá Thủy Sinh Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Thông thường hồ cá – bể cá cảnh của chúng ta có thể hoặc không có một số phụ kiện kèm theo nhưng vẫn bình thường. Nhưng đối với hồ cá – bể cá thủy sinh là một trong những dạng hồ nuôi cá cảnh rất khó khăn trong việc chăm sóc. Và để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc cho bể cá thủy sinh của bạn, dưới đây là những phụ kiện cho hồ cá thủy sinh nhất định bạn phải có khi muốn chăm sóc cho bể cá thủy sinh của mình.

Đèn chiếu sáng cho hồ cá thủy sinh:

Phụ kiện cho hồ - bể cá thủy sinh : đèn chiếu sáng

Phụ kiện cho hồ – bể cá thủy sinh : đèn chiếu sáng sinh : đèn chiếu sáng

– Hồ cá thủy sinh thường được đặt trong phòng khách ngôi nhà của bạn, và thường sẽ thiếu ánh sáng tự nhiên. Đèn chiếu sáng cho hồ cá – bể cá thủy sinh là phụ kiện để cung cấp ánh sáng thay thế cho ánh sáng mặt trời tự nhiên. Để cung cấp ánh sáng cho quá trình quang hợp của cây thủy sinh trong hồ cũng như giúp sinh vật ở trong hồ phát triển bình thường và khỏe mạnh.

– Giá: 70.000vnđ – 350.000vnđ tùy theo bóng và tính năng.

Máy lọc thác cho hồ cá – bể cá thủy sinh:

Phụ kiện cho bể cá thủy sinh - Máy lọc thác

Phụ kiện cho bể cá thủy sinh – Máy lọc thác

– Đây là dạng máy lọc phổ biến nhất đối với các dạng hồ thủy sinh. Công suất của máy lọc dạng này có từ nhỏ đến lớn tùy thuộc vào kích thước của mỗi loại hồ thủy sinh. Lọc thác là dạng lọc có phần khay lọc và phần hút nước cùng chung vị trí. Ưu điểm của dạng lọc này là gọn gàng và được treo một bên thành hồ cá nên ít ảnh hưởng đến mỹ quan của hồ cá.

– Giá: 70.000vnđ – 250.000vnđ.

Đèn chiếu tia UV:

– Các loại đèn UV là một dạng phụ kiện rất có ích trong việc chăm sóc cho những chú cá cũng như hồ cá của bạn. Đèn UV giúp tiêu diệt một số vi sinh vật có hại cho cá và cây thủy sinh, tiêu diệt tảo cũng như nấm mốc, giúp cho cá và cây thủy sinh phát triển tốt hơn.

– Giá: 350.000vnđ – 1.000.000vnđ.

Máy lọc mặt nước cho hồ cá thủy sinh:

– Đây là dạng máy dùng để làm sạch bề mặt, và làm sạch váng dầu trên mặt hồ cây thủy sinh. Giúp cho cá mặt hồ cá luôn sạch đẹp cũng như giúp cá phát triển tốt hơn, dễ dàng hô hấp hơn.

– Giá : 100.000vnđ – 300.000vnđ

Máy sưởi cho hồ thủy sinh:

Phụ kiện cho bể cá thủy sinh - Máy lọc thác

Phụ kiện cho bể cá thủy sinh – Máy lọc thác

– Đây là phụ kiện hồ cá giúp cho hồ – bể thủy sinh của bạn có được nhiệt độ hợp lý trong những ngày thời tiết lạnh đi, giúp cho cây thủy sinh và cá phát triển bình thường và khỏe mạnh và phòng tránh những dịch bệnh trong mùa này. Loại phụ kiện này rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả và cũng dễ dàng tìm thấy ở các cửa hiệu cá cảnh.

– Giá : từ 100.000vnđ – 900.000vnđ

Trên đây là một số phụ kiện cho hồ cá thủy sinh giúp cho hồ cá của bạn trở nên đẹp cũng như giúp cá phát triển tốt và phòng bệnh cho cá. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện cho hồ cá tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ vào hotline để được tư vấn và biết thêm giá cả chi tiết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau