Sưởi RS 100W – Sản phẩm sưởi giá cả hợp lý


2,917 lượt bình chọn

Sưởi RS 100W – Sản phẩm sưởi giá cả hợp lý

  • 💵 79.000đ
  • MSP: 0792
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Sưởi Rs 100W /️ Sản Phẩm Sưởi Giá Cả Hợp Lý # Top Yêu Thích

Một trong những yếu tố khá quan trọng quyết định sự sống còn một bể/hồ cá chính là môi trường nước. Cá cũng giống như con người, chỉ có sống trong môi trường trong sạch và thoáng đãng mới phát triển một cách tốt nhất. Có khá nhiều sản phẩm liên quan đến khía cạnh này, tuy nhiên mỗi một sản phẩm lại có một nét ưu hoàn toàn khác nhau. Hải sản Ông Giàu hân hạnh được là nhà phân phối chính hãng, những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp. Chất lượng chúng tôi mang lại chính là những điều tốt nhất mong muốn gửi đến quý khách hàng. Ngày hôm nay, chúng tôi hân hạnh gửi đến quý vị sản phẩm thuộc dòng sưởi và những thông tin xoay quanh sản phẩm này. Sản phẩm sưởi RS 100W – gương mặt không mấy xa lạ với những người chơi có kinh nghiệm lão luyện, tuy nhiên sẽ rất là thiếu sót nếu không giới thiệu đến những vị khách hàng còn chưa hay biết gì về sản phẩm này.

Một chiếc máy sưởi là hoàn toàn đúng đắn khi sử dụng chúng cho bể/hồ cá của bạn. Sản phẩm giúp ổn định và mang về những giá trị của nước – môi trường sống chất lượng cho những chú cá và hệ sinh thái bên trong.

Sưởi RS 100W – Sản phẩm sưởi giá cả hợp lý

Với tiêu đề sưởi RS 100W – sản phẩm sưởi giá cả hợp lý, hải sản Ông Giàu hân hạnh mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm tốt, chất lượng tuyệt vời mà lại rất hợp túi tiền, đảm bảo yếu tố kinh tế cho quý khách hàng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm sưởi RS 100W:

Thoạt đầu có thể quan sát thấy ngay sưởi RS 100W có bề ngoài bằng chất liệu thủy tinh đi kèm cấu tạo và thiết kế đẹp, thu hút người sử dụng. Ở phần thân của máy sưởi RS 100W có nút giúp người dùng dễ dàng điều khiển nhiệt độ. Bên trong là bộ máy bao gồm những bộ cảm biến cực kỳ nhậy và thông minh, khi cần sẽ gây ra hiện tượng giống như đoản mạch để tự ngắt khi nhiệt độ bắt đầu cao hơn so với bình thường.

Tính năng tiết kiệm điện của sưởi RS 100W:

Một ưu điểm đáng chú ý của sản phẩm sưởi RS 100W này chính là tiết kiệm điện năng. Để mang lại tính năng vượt trội này cần có một sợi lò xo thẳng tắp, truyền nhiệt đi nhanh hơn, tiết kiệm điện nhiều hơn.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 79.000đ
  • Mã sản phẩm: 0792

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm so với các sản phẩm khác nhưng sưởi RS 100W vẫn có giá khá nhỏ nhẹ. Thêm vào đó, sản phẩm sưởi này được các chuyên gia khuyến đánh giá là thích hợp cho sử dụng với bể/hồ cá 80 – 150l. Hải sản Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau