Phụ kiện trang trí bể cá giá rẻ Hồ Chí Minh


2,698 lượt bình chọn

Phụ kiện trang trí bể cá giá rẻ Hồ Chí Minh

  • 💵 20.000vnđ
  • MSP: 0007
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phụ Kiện Trang Trí Bể Cá Giá Rẻ Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hồ cá của bạn quá đơn điệu, chỉ có những chú cá bơi qua bơi lại quanh hồ, đôi khi nhìn chúng thật nhàm chán. Sao không thử làm cho hồ cá của bạn bớt đơn điệu bằng cách thêm một vài phụ kiện trang trí bể cá cảnh của mình thật đơn giản. Dưới đây là một số phụ kiện bạn có thể dùng để trang trí hồ cá của mình.

Các loại cây thủy sinh giả cho hồ cá:

Phụ kiện cho hồ cá cảnh đẹp cây thủy sinh nhựa

Phụ kiện cho hồ cá cảnh đẹp cây thủy sinh nhựa

– Đây là dạng cây thủy sinh được làm giả từ nhựa, hoặc cao su, có hình dạng giống với cây thủy sinh thật, nếu bạn muốn một hồ thủy sinh nhưng không có thời gian chăm sóc hay không có chi phí lắp đặt hãy thử trang trí hồ với những phụ kiện cây thủy sinh giả này, nó sẽ giúp hồ bạn khá giống với hồ thủy sinh, nếu biết cách sắp xếp cho hồ.

– Giá: 10.000vnđ – 70.000vnđ (tùy theo chủng loại và kích cỡ của cây).

Phụ kiện miếng dán phông nền sau cho hồ cá :

– Miếng dán phông nền là cách đơn giản và khá nhanh gọn để làm cho hồ cá trở nên bớt đơn điệu. Miếng dán phông nền có nhiều loại là các khung tranh khác nhau. Khi mua về cắt cho vừa với kích thước của hồ và dán vào mặt sau.

– Giá: 20.000vnđ – 100.000vnđ cho từng loại kích thước. Khá rẻ cho một loại phụ kiện làm đẹp hồ cá.

Các loại sỏi màu, đá màu, cát nền:

Phụ kiện trang trí hồ cá bể cá

Phụ kiện trang trí hồ cá bể cá

– Đầu tiên là sỏi và cát nền từ tự nhiên, đây là một trong những loại phụ kiện hồ cá mà khi cho thêm vào hồ cá sẽ giúp cho hồ cá của bạn gần gũi hơn rất nhiều với môi trường tự nhiên và đồng thời cũng giúp cá có cảm giác như vậy và sống khỏe mạnh hơn.

– Tiếp đến là các loại sỏi màu và đá màu: loại này thường được làm từ thủy tinh, và được làm thành nhiều hình dạng khác nhau như hình ngôi sao, tròn, vuông,… . giúp cho hồ của bạn có thêm nhiều màu sắc.

– Giá: giá bán cho sỏi và cát khoảng từ 4.000vnđ – 10.000vnđ(100gram), còn đối với đá và sỏi màu thì bán theo bọc khoảng 25.000vnđ – 70.000vnđ (bọc từ 20 đến 40 viên).

Các loại cá giả cho hồ cá:

Phụ kiện hồ cá cá giả mini

Phụ kiện hồ cá cá giả mini

– Thêm một vài chú cá giả vào hồ cũng là một ý hay giúp cho hồ cá của bạn thêm sinh động và ngộ nghĩnh. Những con cá giả như vậy được làm bằng nhựa và còn có thể bơi được (di chuyển) nhờ vào sự chuyển động của nước trong hồ hay các vòi sục khí oxi trong hồ.

– Giá: chỉ từ 5.000vnđ – 10.000vnđ cho một con cá giả

Trên đây là những phụ kiện hồ cá cảnh giá rẻ giúp cho hồ cá của bạn trở nên đẹp và sinh động hơn. Bạn có thể cùng kết hợp các phụ kiện trên để làm ra một bể cá riêng theo ý thích của mình. Và hocahaisan.com là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện hồ cá với mức giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết qua số điện thoại Hotline

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau