2,676 lượt bình chọn

Phân nền thủy sinh dạng nhét JBL – chất lượng Đức

  • 💵 179.000đ
  • MSP: 743
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phân Nền Thủy Sinh Dạng Nhét Jbl /️ Chất Lượng Đức # Top Yêu Thích

Phân nền hay cốt nền là một tên gọi dường như đã quá quen thuộc với những vị khách hàng có sỡ thích với bể/hồ cá. Sản phẩm như là lớp thức ăn dự trữ cung cấp dinh dưỡng lâu dài và không hề làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường nước trong một thời gian dài. Lần này hải sản Ông Giàu hân hạnh giới thiệu đến quý vị khách hàng sản phẩm dinh dưỡng là sự kết hợp độc đáo giữa phân nền và phân nhét hay còn gọi là phân nền thủy sinh dạng nhét JBL. Nếu chỉ nói đơn thuần một trong hai lại chắc chắn người tiêu dùng thông thái sẽ hình dung ra ngay được sản phẩm đó là gì? Tuy nhiên, lần này lại là một ca khó khi sản phẩm là sự kết hợp tinh tế giữa hai dòng phân thường được dùng cho bể/hồ. Vậy còn ngại ngần gì mà không cùng với hải sản Ông Giàu đi tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Khái niệm về phân nền hay cốt nền đã được nhắc đến khá rõ ràng song phân nhét thì có lẽ ít người biết đến. Bởi lẽ ngoài cái tên phân nhét thì những người sành chơi trong nghề vẫn hay thường gọi vui là phân dúi.

Phân dúi là một dạng phân thường được nhà sản xuất tạo ra với hình dạng như thanh hoặc thỏi, có độ cứng nhất định và đương nhiên là phải chứa các đa vi lượng cung cấp dinh dưỡng cho thủy sinh bên trong bể/hồ cá. Tuy niên đặc điểm của dạng phân này là tan chậm bởi tính vật lý là có độ cứng. Như vậy sự kết hợp tinh túy giữa phân trải nền và phân nhét lần này sẽ ra dạng sản phẩm phân mới như thế nào?

Phân nền thủy sinh dạng nhét JBL cụ thể là gì?

Về cơ bản đã gọi là phân thì phân nền thủy sinh dạng nhét JBL cũng là một dạng phân nền. Chức năng chính vẫn là nuôi dưỡng hệ thống thủy sinh phát triển khỏe mạnh từ đây sản sinh ra lượng oxy cố định dinh dưỡng cung cấp cho các loài cá. Hình dạng chính thường là dạng tròn, thoạt đầu trông như một quả cầu nhỏ bên trong chứa đầy vi lượng thiết yếu cho cây.

Hướng dẫn cách thức sử dụng của phân nền thủy sinh dạng nhét JBL:

Với hình dạng như vậy phân nền thủy sinh dạng nhét JBL thường cung cấp dinh dưỡng qua bộ phận chính của các loài thủy sinh là rễ. Người sử dụng có thể nhét những quả phân xinh xắn này vào vùng đất ngay bên dưới hoặc xung quanh bộ rễ của thủy sinh.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 179.000đ
  • Mã sản phẩm: 743

Đối với sản phẩm như dinh dưỡng như phân nền thủy sinh dạng nhét JBL thường có kích thuớc đường kính quả khoảng 20 mm. Thông thường sẽ kéo dài đến một năm sử dụng, mọi thứ sẽ được sử dụng như lần đầu sau khi hết khoảng thời gian này. Qúy khách có nhu cầu liên hệ với hải sản Ông Giàu để được tư vấn nhé!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau