Jbao TM 8000 – công suất lớn và tiết kiệm điện năng


2,911 lượt bình chọn

Jbao TM 8000 – công suất lớn và tiết kiệm điện năng

  • 💵 1040.000đ
  • MSP: 0791
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Jbao Tm 8000 /️ Công Suất Lớn Và Tiết Kiệm Điện Năng # Top Yêu Thích

Với mục đích phục vụ cho các chức năng của bể/hồ cá rất nhiều những công cụ, trang thiết bị đã được nghiên cứu và sáng tạo đi vào sử dụng phù hợp với thực tiễn. Máy bơm là công cụ không thể thiếu và đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nói đến sản phẩm của dòng máy bơm sự đa dạng và phong phú là khá nổi bật. Các sản phẩm hiện nay trên thị trường được nâng cấp và cải tiến về nhiều mặt, nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn về mọi mặt. Sản phẩm ngày hôm nay hải sản Ông Giàu mang lại hân hạnh được giới thiệu Jbao TM 8000. Một dòng máy bơm với sự nổi bật về hiệu suất làm việc và những thiết thực vè tiết kiệm điện năng. Nào chần chừ gì nữa mà không cùng Ông Giàu bước ngay vào nội dung của bài viết này, cùng nhau tìm hiểu những kiến thức cực kỳ bổ ích và cần thiết. Hải sản Ông Giàu rất vui được phục vụ quý khách khàng.

Đây là một sản phẩm chính hãng được Ông Giàu nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Ngoài việc tham khảo thông tin tại đây, quý khách hàng còn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hệ thống hotline để được tư vấn tận tình hơn.

Jbao TM 8000 – công suất lớn và tiết kiệm điện năng

Là một thiết kế chìm và thích hợp Jbao TM 8000 sử dụng cho cả bể/hồ nước mặn và nước ngọt. Jbao TM 8000như là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất với những vị khách có nhu cầu sử dụng đa hệ sản phẩm.

Máy bơm Jbao TM 8000 công suất lớn và bền bỉ:

Công suất đạt được của Jbao TM 8000 có thể đạt được 50W – 65W, lưu lượng nước tầm 8000 lít/h. Máy bơm này có thể tự chỉnh tốc độ cũng như đạt được hiệu suất làm việc ổn định. Thêm vào đó, mức tiêu thụ điện năng lại hoàn toàn không quá cao, không gây ra ô nhiễm tiếng ồn và cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn và những lưu ý cần biết về Jbao TM 8000:

Với việc có thể sử dụng được cho cả nước mặn và nước ngọt, một sản phẩm đa hệ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể. Tiết kiệm không gian và dành  thêm nhiều không gian dành cho các công việc khác. Máy bơm này có thiết kế chìm cho nên các bộ phận động cơ được thiết kế an toàn, chống rò điện, chống bị ăn mòn. Mang lại chất lượng và tuổi thọ sử dụng beefb bỉ.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 1040.000đ
  • Mã sản phẩm: 0791

Là một gợi ý hoàn hảo với các bể/hồ cá Koi, cá rồng – Jbao TM 8000 được sử dụng cùng với các đài phun nước hay thiết bị lọc. Cần phải chăm sóc và vệ sinh thường xuyên sản phẩm để đảm bảo chất lượng hoạt động. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau