Mua nước biển giá bao nhiêu tiền – bán ở đâu – giao hàng tận nơi


2,581 lượt bình chọn

Mua nước biển giá bao nhiêu tiền – bán ở đâu – giao hàng tận nơi

  • 💵 800.000vnđ/ mét khối
  • MSP: 230
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Nước Biển Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Bán Ở Đâu /️ Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Nước biển tuy là một nguồn tài nguyên vô tận, nhưng ở các thành phố hay các khu vực cách xa các vùng biển lại thiếu đi nguồn nước biển để có được nguồn hải sản tươi sống và có chất lượng tốt nhất. Vì vậy Hồ cá Ông Giàu đang có bán nước biển tự nhiên tại khu vực Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu sử dụng hải sản tươi sống ngày càng cao của con người nơi đây.

Tại sao nước biển cần có ở Hồ Chí Minh:

Nơi bán nước biển nuôi hải sản - Giao hàng tận nơi

Nơi bán nước biển nuôi hải sản – Giao hàng tận nơi

Là một trong hai thành phố lớn nhất Việt Nam, với tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh và là nơi tập trung người từ nhiều nơi đổ về đây làm việc. Vì vậy nhu cầu sử dụng nguồn thực phẩm, đặc biệt là hải sản tươi sống ở đây ngày càng cao. Đối với mặt hàng hải sản, do cách xa vùng biển nên để có được chất lượng tốt nhất người ta thường dùng cách nuôi và bảo quản cho hải sản còn sống. Nhưng để có thể làm được việc này cần phải có được nguồn nước biển để giúp các loại hải sản có được môi trường để sống.

Nước biển còn cần cho các cửa hàng cá cảnh để cung cấp cho các người yêu thích nuôi cá cảnh biển tại khu vực Hồ Chí Minh. Nước biển tự nhiên thường được cung cấp cho các vựa cá hải sản tươi sống, các trại chuyên cung cấp cá biển ngay trong khu vực Hồ Chí Minh..

Nước biển cần cho những người chuyên mua bán, cho các quán ăn có cung cấp hải sản, nó giúp cho tôm, cua, ốc và cá biển còn sống để nguồn thực phẩm này được tươi ngon hơn nhiều so với ướp đá hay dùng tủ đông.

Ở đâu bán nước biển – Giá bao nhiêu tiền:

Nước biển dùng để nuôi và bảo quản chất lượng hải sản

Nước biển dùng để nuôi và bảo quản chất lượng hải sản

Hiện tại Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị có bán nước biển tự nhiên sạch để nuôi hải sản, cá biển ngay trong khu vực Hồ Chí Minh – Sài Gòn.

Nước biển thường được lấy từ các vùng biển lân cận khu vực Hồ Chí Minh. Nước biển tại Cần Giờ tuy gần Hồ Chí Minh nhưng thường không đạt chuẩn và sạch như mong muốn, nên nguồn nước tại Hồ cá Ông Giàu thường được lấy từ biển khu vực Vũng Tàu hoặc ở vùng biển Bình Thuận.

Tại đây nước biển được bán theo mét khối, có giá cho 1 mét khối nước biển tự nhiên là 800.000vnđ.

*Lưu ý: nước biển chỉ được bán ra với khối lượng tối thiểu là 1 mét khối nước. Và nước biển sẽ được giao sau 1 ngày đặt hàng của khách hàng, nên để nhận được hàng đúng hẹn hãy liện hệ và đặt hàng sớm trước thời gian cần.

Nếu đang cần tìm mua nguồn nước biển sạch để có thể giữ cho hải sản của mình còn tươi sống và đạt chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua nước biển ngay tại khu vực Hồ Chí Minh. Hồ cá Ông Giàu chuyên cung cấp nước biển cho thủy hải sản giá tốt và có dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau