Bể cá chọi nhiều ngăn có nắp – mua ở đâu


3,021 lượt bình chọn

Bể cá chọi nhiều ngăn có nắp – mua ở đâu

  • 💵 140.000đ
  • MSP: 0817
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bể Cá Chọi Nhiều Ngăn Có Nắp /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Nuôi cá là một trong những sở thích của nhiều người. Để có thể chăm sóc được con vật này tốt thì bạn cần phải chuẩn bị các bể dùng để nuôi chúng. Hiện nay, bể cá chọi nhiều ngăn có nắp được nhiều người yêu thích và đặt mua. Bạn có thể nhận được sản phẩm này ngay khi liên hệ với hồ cá hải sản Ông Giàu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về sản phẩm ngay và giải đáp các thắc mắc nếu như bạn có nhu cầu.

Nuôi cá không là một trong những hoạt động giải trí được khá nhiều người yêu thích. Không chỉ có thể nó còn có khả năng trang trí vô cùng hiệu quả. Với sở thích này nhiều người còn có nhu cầu sưu tầm những con cá độc lạ. Tuy nhiên với mỗi một con vật khác nhau thì môi trường sống của chúng đều có sự phân hóa một cách rõ rệt. Vậy nên cần trang bị nhiều bể để nuôi riêng.

Bể cá chọi nhiều ngăn có nắp

Vậy thì lúc này bể cá chọi nhiều ngăn có nắp có thể phát huy được hết các tác dụng của mình. Vì kích thước của bể này không quá to hơn thế nữa nhờ có cấu tạo vuông vức mà bạn có thể sử dụng chúng để chồng lên nhau một cách dễ dàng. Hiện tại thì Ông Giàu là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị này – liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp sản phẩm nhanh nhất.

Các đặc điểm của bể cá chọi nhiều ngăn có nắp

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm bể cá chọi nhiều ngăn có nắp đó chính là nó có nhiều ngăn. Các sản phẩm 2 hoặc 3 ngăn là được sử dụng nhiều nhất. Kích thước của bể như sau: 20*15*20 cm. Bể có thể được sử dụng để nuôi nhiều con vật khác nhau. Nhờ có lớp nắp đậy ở phía bên trên mà bạn có thể hạn chế được việc các vật dụng khác rơi vào bên trong của bể. Do đó, không bị ảnh hưởng đến các sinh vật phía bên trong.

Chuyên cung cấp bể cá chọi nhiều ngăn có nắp

Ông Giàu là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị hồ cá chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm đến từ công ty chúng tôi vì độ bền luôn là tiêu chí được quan tâm tại đây.

  • Mã sản phẩm: 0817
  • Giá sản phẩm: 140.000đ

Ưu điểm lớn nhất của thiết bị này đó chính là có 2 lớp. Với lớp kính ở bên trong và có một lớp mika ở bên ngoài vậy nên có thể thay thế nhau nếu như bạn muốn chùi rửa thiết bị này. Vậy nên bể cá chọi nhiều ngăn có nắp khá tiện dụng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi công ty Ông Giàu để đặt hàng bất kì khi nào.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau