Bán máy sủi chạy bằng Ắc Quy Hailea tiện lợi


2,256 lượt bình chọn

Bán máy sủi chạy bằng Ắc Quy Hailea tiện lợi

  • 💵 520.00vnđ
  • MSP: 0089
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Sủi Chạy Bằng Ắc Quy Hailea Tiện Lợi # Top Yêu Thích

Với những người nuôi cá cảnh, hay hải sản thì máy sục khí rất quan trọng. Nhưng chúng ta không thể sử dụng được các loại máy sủi khí cung cấp oxi cho cá bằng loại thông thường trong một số trường hợp. Chẳng hạn như những lúc mất điện hay những khi phải di chuyển cá hay hải sản đi quãng đường xa với những người kinh doanh cá cảnh. Vì thế dùng máy sủi chạy Ắc Quy Hailea là giải pháp để cung cấp thêm oxi cho cá trong những trường hợp đó.

Các thông số cơ bản của máy sủi chạy Ắc Quy Hailea:

Cung cấp máy sủi chạy bằng Ắc Quy giá rẻ Hailea

Cung cấp máy sủi chạy bằng Ắc Quy giá rẻ Hailea

– Tên model: ACO – 003/ ACO – 006D

– Hãng sản xuất: Hailea.

– Điện áp sử dụng: DC 12V.

– Công suất sử dụng: 25W/35W.

– Áp lực đầu khí ra: 0,06Mpa.

– Lưu lượng dòng khí ngõ ra: 60lít/phút đối với máy ACO – 003 & 80lít/phút đối với máy ACO – 006D.

– Kích thước thân máy sủi: 19.5cm X 9.1cm X 12.8cm/ 23.1cm X 11.2cm X 13.6cm

– Khối lượng: 1.5kg/2.8kg.

– Giá lần lượt của 2 máy là 520.000vnđ và 600.000vnđ.

Chức năng của máy sủi chạy bằng Ắc Quy Hailea:

Bán các loại máy sủi khí giá rẻ nhất HCM

Bán các loại máy sủi khí giá rẻ nhất HCM

– Cũng giống như các loại máy sủi thông thường, nhưng máy sủi Ắc Quy Hailea có thể dùng được nguồn điện một chiều DC 12V, giúp chúng ta có thể sử dụng máy bằng các loại bình Ắc Quy thông thường. Giúp cho chúng ta dễ dàng sử dụng máy sủi này với nhiều nguồn, từ nguồn điện được chuyển từ điện xoay chiều(nguồn này lấy từ các Adapter có bán nhiều trên thị trường) hay có thể sử dụng với các bình Ắc Quy trong quá trình di chuyển cá và thủy hải sản đi xa.

– Với công suất đầu ra của máy sủi Ắc Quy Hailea là 23W và 35 W, máy sủi hoàn toàn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cung cấp khí cho tất cả các loại bể cá nuôi trên thị trường, từ các loại bể cá cảnh thông thường, đến các loại bể cá cảnh lớn, các loại hồ cá – bể cá hải sản cung cấp thêm oxy cho tôm cua, cá, mực để bảo quản thực phẩm giá trị cao đạt được chất lượng tốt nhất.

– Với đầu chia hơn 10 ngõ ra đi kèm theo máy ta có thể dùng máy được cho tối thiểu đến 15 bể cá với tổng thể tích nước lên đến 1000 lít. Nhưng nếu so về công suất thì máy sủi Hailea Ắc Quy có thể làm được nhiều hơn thế, thông thường một máy sủi 4 vòi thường có công suất chỉ khoảng trung bình là 8W tức là mỗi ngõ ra sẽ được trung bình 2W, vì vậy với công suất của máy sủi chạy bằng Ắc Quy Hailea ta hoàn toàn có thể nâng lên đến hơn 15 ngõ ra tối thiểu cho máy sủi, và có thể mở rộng nhiều hơn nếu như dùng các loại chấu mở rộng khác.

– Với một máy nhưng có nhiều đầu ra ta có thể sử dụng nó cho các cửa hàng cũng như các nhà hàng lớn để đảm bảo tính đồng bộ. Cũng như chỉ cần duy nhất một nguồn cung cấp mà không cần phải tốn nhiều tiền mua nhiều máy sục khí công suất nhỏ rồi tốn nhiều nguồn cung cấp cho nhiều máy.

Là một trong những đơn vị cung cấp các loại phụ kiện chuyên dùng cho các loại bể cá cảnh và bể cá hải sản. Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu là đơn vị cung cấp máy sủi chạy bằng Ắc Quy Hailea với giá rẻ nhất Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc đặt mua các loại phụ kiện với giá rẻ nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau