Cách làm mát bể cá bằng máy làm lạnh Hailea HC-150A hiệu quả


2,116 lượt bình chọn

Cách làm mát bể cá bằng máy làm lạnh Hailea HC-150A hiệu quả

  • 💵 5.800.000vnđ
  • MSP: 370
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cách Làm Mát Bể Cá Bằng Máy Làm Lạnh Hailea Hc /️ 150A Hiệu Quả # Top Yêu Thích

Máy làm lạnh Hailea HC-150A là một trong những thiết bị sử dụng để làm mát bể cá hiệu quả. Hồ cá Ông Giàu hiện tại có bán máy làm lạnh Hailea HC-150A dùng cho các loại bể cá cảnh. Dưới đây là

Đặc điểm của máy lạnh Hailea HC 150A:

Bán máy lạnh Hailea HC-150A

Bán máy lạnh Hailea HC-150A

– Loại phụ kiện: máy lạnh chuyên dụng cho các loại hồ cá – bể cá cảnh.

– Xuất sứ: Trung Quốc.

– Thương hiệu: Hailea.

– Model sản phẩm: Hailea HC 150A.

– Công suất làm lạnh: 1/10HP.

– Sử dụng điện: 220V -240V / 50Hz.

– Dòng điện sử dụng: 1.1A(2.2A).

– Lưu lượng dòng khí làm lạnh: 250 – 1200 lít/giờ.

– Thể tích nước khuyến cáo nên dùng: 50 – 400 lít.

– Khối lượng của máy lạnh: 15kg.

– Kích thước: 420×248×365mm.

Khi nào nên dùng máy lạnh cho hồ cá:

Giá bán mày làm lạnh - làm mát hồ cá Hailea HC-150A

Giá bán mày làm lạnh – làm mát hồ cá Hailea HC-150A

Bạn sẽ cần đến một máy làm lạnh hồ cá khi nhiệt độ môi trường xung quanh phòng cao hơn nhiệt độ nước cần thiết. Điều này sẽ thường hay xảy ra ở một nước có thời tiết thất thường như nước ta với nguyên nhân đến từ nhiều nguyên nhân. Và sử dụng máy lạnh giống như máy lạnh Hailea HC 150A là một cách hữu dụng:

  • Máy lạnh hồ cá Hailea HC 150A và những máy làm lạnh hồ cá khác sẽ hạ thấp nhiệt độ của bể cá khác để thích hợp cho nhiều loại cá sống ở nhiệt độ thấp mà không cần phải hạ thấp nhiệt độ của cả căn phòng.
  • Bạn sống trong một khu vực phân biệt theo mùa rõ rệt(như mùa hè) làm tăng nhiệt độ phòng và máy lọc nước, máy cho ăn làm tăng nhiệt trong hồ cá của bạn.
  • Môi trường sống của nước ta thường xuyên có sự biến chuyển nhiệt độ thất thường từ thấp lên cao hay từ cao xuống thấp, và cả máy lạnh như Hailea HC 150A hay các loại máy sưởi cho hồ cá đều cần thiết.
  • Giảm ảnh hưởng của các thiết bị bơm công suất lơn hay đèn chiếu sáng liên tục cho hồ cá.

Nhiều người nghĩ rằng thiết bị làm lạnh chỉ cần thiết nếu bạn muốn giữ lại các loài từ các vùng ôn đới hay vùng cực bắc của thế giới, nhưng điều này là không chính xác. Một loài cận nhiệt đới quen với nhiệt độ nước 18-25 ° C có thể bị ảnh hưởng nếu nhiệt đột ngột biến nhiệt độ không khí trong nhà của bạn lên đến 30 ° C. Cũng nên nhớ rằng nhiệt độ nước có xu hướng giảm mạnh với độ sâu và do đó loài sống ở vùng nước sâu có thể yêu cầu nước rất lạnh ngay cả khi xuất hiện mưa đá từ các vùng nhiệt đới.

* Máy làm lạnh Hailea HC 150A là một trong những dòng máy có nhiều ưu điểm như: hiệu suất làm lạnh cao, hoạt động êm ái, thân thiện với môi trường, giao tiếp sử dụng đơn giản và trực quan, bền và là thương hiệu uy tín.

Để có được một máy lạnh phù hợp cho bể cá cảnh của mình. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua máy làm lạnh hồ cá Hailea HC 150A với giá tốt và chính sách hậu mãi chuyên nghiệp của Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau