Cốc trồng cây thủy sinh – mang đến vẻ đẹp cho căn phòng


2,409 lượt bình chọn

Cốc trồng cây thủy sinh – mang đến vẻ đẹp cho căn phòng

  • 💵 80.000 vnđ/sản phẩm
  • MSP: 686
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cốc Trồng Cây Thủy Sinh /️ Mang Đến Vẻ Đẹp Cho Căn Phòng # Top Yêu Thích

Làm đẹp cho ngôi nhà và cho căn phòng của mình là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người khi nhu cầu về ăn mặc đã được đáp ứng. Một căn phòng có đặt một chiếc cốc trồng cây thủy sinh trông sẽ thoáng đãng hơn nhiều so với một căn phòng không có gì cả. Và chắc chắn rằng nếu ở trong một căn phòng thoáng mát sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn. Việc trồng một loại cây trong cốc trồng cây thủy sinh không quá khó nhưng lại giúp bạn giảm stress do công việc và cuộc sống rất tốt.

Cốc trồng cây thủy sinh

Cốc trồng cây thủy sinh là một loại phụ kiện được đặt trong hồ thủy sinh. Hoặc bạn cũng có thể đặt bên ngoài bằng cách gắn chúng lên những chỗ có kính và trồng một số loại cây mini. Nhưng thông thường, người ta thường đặt cốc trồng cây thủy sinh trong bể thủy sinh và trồng vào đó những loại cây thủy sinh khác nhau để tăng được độ sinh động cho bể thủy sinh nhà bạn.

Cốc trồng cây thủy sinh thường có hình dạng là hình bán cầu và được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp nên có độ bóng sáng và độ bền khá cao, đáp ứng được những yêu cầu của những khác hàng khó tính nếu mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng. Hiện công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu có cung cấp nhiều mẫu cốc trồng cây thủy sinh khác nhau nên bạn có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng của công ty để lựa chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất.

Tại sao nên chọn cốc trồng cây thủy sinh

Một trong những lý do để nhiều người lựa chọn cốc trồng cây thủy sinh cho chiếc hồ thủy sinh của mình là do loại cốc này được làm từ chất liệu thủy tinh, do đó chiếc hồ thủy sinh sẽ trông sang trọng hơn do tạo được không gian góc hồ tốt. Chỉ cần bổ sung một ít phân và đất nền vào bên trong là bạn đã có thể trồng bất cứ loại cây thủy sinh nào mà bạn yêu thích vào đó.

Ở đâu bán cốc trồng cây thủy sinh

Sản phẩm cốc trồng cây thủy sinh đã không còn là một sản phẩm quá xa lạ với mọi người và bạn có thể mua được nó ở bất kì các cửa hàng chuyên bán đồ dùng cho bể cá cảnh hay bể thủy sinh.

  • Giá bán cốc trồng cây thủy sinh: 80.000 vnđ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 686

Hồ cá hải sản Ông Giàu có thể cũng sẽ là một địa điểm để bạn mua được những chiếc cốc trồng cây thủy sinh chất lượng nhất. Đặt mua cốc trồng cây thủy sinh tại Hotline của Hồ cá hải sản để được giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất. Phục vụ khách hàng chu đáo là một trong những niềm vui của Ông Giàu.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau