Trân châu lá nhỏ – hạt giống thủy sinh


2,153 lượt bình chọn

Trân châu lá nhỏ – hạt giống thủy sinh

  • 💵 59.000đ
  • MSP: 636
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Trân Châu Lá Nhỏ /️ Hạt Giống Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Song song với nhu cầu  phát triển và sử dụng hồ/bể cá thì những sản phẩm có liên quan đến cũng được phát triển kèm theo. Có thể nói, tính đến hôm nay ngành công nghiệp hò/bể cá đang có những bước tiến mạnh mẽ cũng như những cải tiến về mọi mặt của các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ. Trong số đó phải kể đến những sản phẩm làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho hồ/bể cá của quý khách hàng. Có những sản phẩm được phục vụ đến tay khách hàng chất lượng nhưng cũng có những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Nhất là đối với những sản phẩm liên quan đến vẻ đẹp, dễ quan sát thấy như thủy sinh mà lại gặp phải hàng kém chất lượng thì sẽ đánh mất đi vẻ đẹp và cả sự kỳ vọng của khách hàng. Hom nay, trong bài viết này hồ cá Ông Giàu han hạnh được chia sẻ cùng quý khách hàng  sản phẩm trân châu lá nhỏ, một loại hạt giống cây trồng thủy sinh.

Không chỉ chia sẻ với quý khách hàng về sản phẩm trân châu lá nhỏ cùng những thông tin cụ thể về sản phẩm mà còn chia sẻ thêm về các địa chỉ uy tín cung cấp và phân phối sản phẩm chất lượng.

Trân châu lá nhỏ

Trên thị trường hiện nay hiện đang có nhiều loai hạt gióng cây trồng thủy sinh, mỗi một loài mang một dáng vẻ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về trân châu lá nhỏ cùng những đặc điểm của loài thủy sinh này.

Khái quát về trân châu lá nhỏ – hạt giống thủy sinh:

Là một loài thủy sinh có sức sống mãnh liệt và dẻo dai – trân châu lá nhỏ có thể vươn chồi từ 3 – 4 ngày kể từ lúc gieo và còn là loại giống có sức đề kháng tốt với các loại bệnh dễ lây trong môi trường nước hồ/bể cá. Đây là một loại thủy sinh có sự phát triển nhanh, có tầm che phủ bề mặt cũng như bám rễ tốt thuận lợi cho việc tạo hình theo ý người dùng.

Đặc điểm của trân châu lá nhỏ:

Thời gian sống của loại thủy sinh này kéo dài được khoảng tầm 12 tháng và để tiện cho việc nâng cao tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí trang trí quý khách có thể chăm sóc, cắt tỉa và sử dụng. Ngoài ra trân châu lá nhỏ có có thêm công dụng là tạo thêm oxy cung cấp cho các loài bên trong hồ/bể cá, hỗ trợ các thiết bị lọc khác trong việc lọc phân cá.

Thông tin sản pẩm:

  • Giá: 59.000đ ( 2 gói )
  • Mã sản phẩm: 636

Để an tâm hơn về chất lượng và uy tín sản phẩm trân châu lá nhỏ hãy đến và mua sắm cùng sự tư vấn nhiệt tình của hồ cá Ông Giàu. Thêm vào đó chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những mặt hàng khác, hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau