Bán máy thổi luồng 15W SOBO WP-400M hồ cá tại Hồ Chí Minh


2,040 lượt bình chọn

Bán máy thổi luồng 15W SOBO WP-400M hồ cá tại Hồ Chí Minh

  • 💵 160.000vnđ
  • MSP: 197
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Máy Thổi Luồng 15W Sobo Wp /️ 400M Hồ Cá Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hồ Cá Ông Giàu chuyên bán các loại hồ cá cảnh, hồ hải sản và nhiều loại phụ kiện chuyên dụng cho các loại hồ cá cảnh và hồ hải sản. Máy và các loại quạt thổi luồng cũng là một trong những loại phụ kiện cần thiết cho nhiều loại hồ cá. Hồ Cá Ông Giàu đang có bán máy thổi luồng 15W SOBO WP-400M tại Hồ Chí Minh.

Thống số kỹ thuật cơ bản của máy thổi luồng SOBO WP-400M:

Bán máy thổi luồng hồ cá SOBO WP-400 tại Hồ Chí Minh

Bán máy thổi luồng hồ cá SOBO WP-400 tại Hồ Chí Minh

– Thương hiệu sản phẩm: SOBO.

– Loại phụ kiện: máy thổi luồng nước cho hồ cá.

– Tên Model: WP-400M.

– Công suất máy: 15W.

– Lưu lượng nước trong 1 giờ: 10000 lít.

Tính năng của máy thổi luồng SOBO WP-400M:

Bán các loại máy tạo luồng - Máy tạo dòng nước cho hồ cá cảnh

Bán các loại máy tạo luồng – Máy tạo dòng nước cho hồ cá cảnh

– Quạt thổi luồng là loại máy dùng để tạo nên các luồng nước lưu chuyển trong bể cá, nhăm mô tả lại các luồng nước có sẵn ngoài tự nhiên ở các ao hồ, sông suối và sóng nước ngoài biển. Việc tạo thành các dòng chảy giống với ngoài tự nhiên không chỉ giúp cho bể cá có môi trường sông gần với tự nhiên cho cá hơn. Mà các dòng chảy được tạo ra từ máy thổi luồng 15W SOBO WP-400M còn giúp khuếch tán oxi vào bể cá tốt hơn, để cá khỏe mạnh hơn.

– Máy tạo luồng tạo thành các dòng chảy trong bể cá, giúp cho cá và các sinh vật ở trong bể có thể hoạt động được nhiều hơn, giúp cho cá cảm thấy môi trường sống thoải mái hơn và có thể có sức khỏe tốt và phát triển tốt hơn trong môi trường nước của bể cá.

– Máy thồi luồng, tạo luồng nước SOBO WP-400M là loại máy giúp cho nước trong bể cá được tuần hoàn liên tục, để các sinh vật trong bể có được môi trường sống tốt nhất.

 Máy thổi luồng nước SOBO WP-400M được thiết kế với các chất liệu tốt nhất, giúp cho máy thổi luồng SOBO WP-400M có thể hoạt động được trong cả hồ cá nước mặn và hồ cá nước ngọt.

* Những ưu điểm của máy thổi luồng SOBO WP-400M:

+ Tạo nên môi trường sống trong sạch, lành mạnh cho những chủ cá, gần gũi với tự nhiên giúp cá sống thoải mái hơn.

+ Máy được thiết kế phù hợp với cả bể nước ngọt và bể nước mặn.

+ Hiệu suất làm việc của máy cao, nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện cho nhà bạn.

+ Kiểu dáng máy thẩm mỹ, nhỏ gọn và không làm ảnh hưởng nhiều đến bố cục của bể cá nhà ban, có chống rò rĩ điện giúp an toàn hơn cho người sử dụng.

Để mua được máy thổi luồng cho bể cá nhà bạn, cho các bể cá Koi hay các bể cá rồng. Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để mua máy thổi luồng SOBO WP-400M một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi có nhận giao hàng tận nơi trong khu vực Hồ Chi Minh

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau