Đèn diệt khuẩn Uv Fort Dl 100W hiệu quả và chất lượng


2,281 lượt bình chọn

Đèn diệt khuẩn Uv Fort Dl 100W hiệu quả và chất lượng

  • 💵 990.000đ
  • MSP: 662
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Diệt Khuẩn Uv Fort Dl 100W Hiệu Quả Và Chất Lượng # Top Yêu Thích

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã và hàng hóa đa dạng của ngành công nghiệp nuôi cá cảnh được nghiên cứu và phát triển. Hàng ngày, vẫn có một số lượng lớn các sản phẩm mới được cho ra đời. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng là chính hãng và xuất xứ rõ nguồn gốc. Chính sự đa dạng về chủng loại mà đã khiến chính bản thân những người dùng phải phân vân rất nhiều trước khi đưa ra lựa chọn. Bởi vì đồng tiền đi liền với khúc ruột, tiền của chúng ta là đổ mồ hôi lao động do vậy bỏ ra đồng tiền ấy thì rất mong nhận lại được những gì xứng đáng nhất. Trong số những nhu cầu cần thiết thì nhu cầu chiếu sáng cho hồ cá là không thể không nhắc đến. Nói về nhu cầu này cái tên đèn diệt khuẩn Uv Fort Dl 100W.

Môi trường nước không chỉ là môi trường sống lý tưởng của các loài cá mà đó còn là miếng bánh béo bở cho các loại rong, rêu tảo các lại vi sinh vật có hại khác. Việc sử dụng sản phẩm đèn diệt khuẩn Uv Fort Dl 100W là một ph ương pháp tối ưu nhất trong trường hợp này.

Đèn diệt khuẩn Uv Fort Dl 100W

Như vậy để hiểu rõ hơn về thiết kế, chức năng và những tác dụng cũng như các đối tượng để sử dụng sản phẩm đèn diệt khuẩn Uv Fort Dl 100W này. Hãy cùng chúng tôi – hồ cá Ông Giàu tìm hiểu thật kỹ bạn nhé!

Thông tin cơ bản về sản phẩm đèn diệt khuẩn Uv Fort Dl 100W:

Sản phẩm phù hợp cho các thiết kế của bể/hồ cá và các loại cá khác. Đèn diệt khuẩn Uv Fort Dl 100W còn đặc biệt được dành để sử dụng cá Rồng, bởi loại cá này không thích sự có mặt của rong rêu trong môi trường sống của mình. Và để thực hiện được chức năng diệt rong,rêu hay các loại sinh vật có hại thì đèn này được thiết kế sử dụng tia cực tím. Chính dòng tia UVC này sẽ phát ra các năng lượng để tiêu diệt và cũng từ đó góp phần làm trong lành và sạch sẽ môi trường nước, nước không có mùi tanh, hôi.

Đặc điểm thêm về sản phẩm đèn diệt khuẩn Uv Fort Dl 100W:

Chính môi trường trong sạch mới giúp cá dễ phát triển và khỏe mạnh được. Ngoài việc đem lại lợi ích và hiệu quả công việc cao thì đèn diệt khuẩn Uv Fort Dl 100W còn giúp tiết kiệm chi phí và sự tiêu hao năng lượng.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 990.000đ
  • Mã sản phẩm: 662

Một số lưu ý mà hồ cá Ông Giàu muốn lưu tâm quý khách hàng khi sử dụng đèn diệt khuẩn Uv Fort Dl 100W là phải để đèn ngập trong nước và phạm vi là trong bể lọc bề/hồ cá của quý khách, tuy nhiên cũng không được để sản phẩm bị vô nước. Khi sản phẩm bị bể kính đèn thì không nên tiếp tục sử dụng. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau