Máy bơm LifeTech AP 3500(45W) cho bể cá cỡ lớn


2,099 lượt bình chọn

Máy bơm LifeTech AP 3500(45W) cho bể cá cỡ lớn

  • 💵 280.000vnđ
  • MSP: 0061
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Máy Bơm Lifetech Ap 3500(45W) Cho Bể Cá Cỡ Lớn # Top Yêu Thích

Máy bơm là một trong những thành phần không thể thiếu cho hệ thống lọc của một bể cá cảnh hay một bể cá hải sản. Vì thế việc lựa chọn được một máy bơm phù hợp cho mục đích cũng như thể tích nước của bể cá – hồ cá là một điều rất quan trọng. Đối với một số loại bể cá – hay một số hòn non bộ kích thước lớn thì nên sử dụng máy bơm có công suất lớn hơn thông thường. Máy bơm LifeTech AP 3500 là một máy có công suất tương đối phù hợp với các bể cỡ lớn.

Các thông số cơ bản của máy bơm LifeTech AP 3500:

Cung cấp máy bơm nước cho bể cá, tiểu cảnh

Cung cấp máy bơm nước cho bể cá, tiểu cảnh

– Model: LifeTech AP3500

– Hãng sản xuất: LifeTech.

– Xuất sứ: Trung Quốc.

– Lưu lượng nước: 2000 lít/h.

– Có thể đẩy cao 2,3m so với nơi đặt máy bơm.

– Điện áp sử dụng: 220V-240V/110V-120V (AC)/50Hz.

– Phi ống: 13.

– Công suất: 45W.

– Cân nặng gồm hộp của thiết bị: 1,2kg.

Công dụng của máy bơm LifeTech AP 3500:

Cung cấp máy bơm nước giá tốt nhất Hồ Chí Minh

Cung cấp máy bơm nước giá tốt nhất Hồ Chí Minh

– Máy bơm tạo nên luồng nước di chuyển, dòng chảy liên tục trong bể cá giúp tạo thành các bong bóng khí, làm tăng cũng như hòa tan O2 vào bể cá, hồ cá. Tạo thành môi trường sống tốt nhất có thể cho hầu hết các loại cá như cá rồng, cá la hán, đặc biệt là một số loài cá khó nuôi như cá Koi thì dòng nước chảy liên tục rất quan trọng.

– Và dòng nước cũng giúp cho các sinh vật thủy sinh khác sống tốt và phát triển tốt hơn.

– Với thiết kế của máy bơm giúp chúng ta dễ dàng lắp đặt vào những vị trí mong muốn, không quá rườm rà nhiều dây điện. Cùng với đó là thiết kế của máy giúp dùng được trong cả môi trường nước mặn và môi trường nước ngọt, giúp linh động hơn cho việc nuôi cá.

– Và với công suất lên đến 45W của LifeTech AP 3500, máy có thể tạo được dòng chảy có lưu lượng nước di chuyển trong một giờ lên đến 2000 lít. Từ đó ta có thể dùng LifeTech AP 3500 làm một hệ thống lọc hoàn chỉnh cho bể cá khi kết hợp với một máng lọc có sẵn trên thị trường, hay một máng lọc do bạn tự thiết kế với các loại than hoạt tính, sỏi, san hô chuyên dụng cho mục đích lọc nước bể cá,… cho riêng bể cá – hồ cá của mình.

– Và ngoài ra với thiết kế của máy bơm LifeTech AP 3500, ta hoàn toàn có thể sử dụng cho các bể cá ngoài trời, bể cá cảnh có hòn non bộ, hay các tiểu cảnh ngoài trời để tạo thành dòng chảy, trang trí khi dùng thác nước, suối nước nhân tạo một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện cho các loại hình nuôi cá chất lượng cao giá tốt nhất Hồ Chí Minh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn thêm chi tiết về sản phẩm LifeTech AP 3500 và đặt mua nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau