Cá cảnh hà mỹ nhân – loài Bicolor Angelfish


2,632 lượt bình chọn

Cá cảnh hà mỹ nhân – loài Bicolor Angelfish

  • 💵 399.000đ
  • MSP: 734
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Cảnh Hà Mỹ Nhân /️ Loài Bicolor Angelfish # Top Yêu Thích

Chủ đề ngày hôm nay hồ cá Ông Giàu mang đến chính là giống cá phù hợp với các bể/hồ cá có kích thuớc lớn, giống cá được mang tên cá cảnh hà mỹ nhân. Nghe qua cái tên có vẻ ta dễ dàng hình dung vẻ đẹp mỹ miều của một cô gái sắc nước hương thành. Tuy nhiên hoa nào cũng có gai và với giống cá này chinh phục được có lẽ cảm giác sẽ rất tuyệt vời. Bởi đây được xem là loài những cô nàng đỏng đảnh, đòi hỏi chế độ nuôi và chăm sóc tốt nhất, nhưng khi đã chinh phục được thì không còn gì bằng. Tên khoa học của giống cá này chính là Centropyge bicolor và tên tiếng anh là Bicolor Angelfish, tại thị trường Việt Nam người tiêu dùng ưu ái đặt với tên gọi cá hà mỹ nhân như một cực phẩm của thiên nhiên. Nhưng phải công nhận đây là một vẻ đẹp mê hoặc, khó cưỡng lại được của tạo hóa ban tặng.

Hồ cá Ông Giàu hiện đang là địa chỉ tin cậy nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết chất lượng của sản phẩm và trao tận tay người tiêu dùng đúng sản phẩm quý vị đã lựa chọn.

Cá cảnh hà mỹ nhân – loài Bicolor Angelfish

Như đã nói ban đầu, đây chính là vẻ đẹp đỏng đảnh cần được chinh phục và hồ cá Ông Giàu chúng tôi sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết nhất để giúp quý vị khách hàng thực hiện tốt bước đường chinh phục cần đạt được. Bất kỳ thắc mắc và cần được tư vấn thêm thông tin gì chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên hồ cá Ông Giàu sẵn sàng phục vụ quý khách!

Tìm hiểu về giống cá hà mỹ nhân:

Là một loài cá lưỡng tính – cá hà mỹ nhân đặc biệt thích ứng với môi trường sống rộng rãi và gần với thiên nhiên nhất. Nếu có thể hãy cung cấp nhiều nhất những hang cư ngụ, nhiều nơi trú ẩn, có thể cung cấp thêm các loài đá sống cũng như vỏ trai. Đây vừa hay lại là những loài lưỡng lợi khi vừa giúp cá ổn định việc định cư lại vừa là nguồn dinh dưỡng cung cấp thêm.

Đặc điểm của cá hà mỹ nhân:

Đặc điểm hình thể của cá hà mỹ nhân cũng rất dễ nhận dạng, cá có một nửa gam màu vàng ở trước và nửa sau là màu xanh dương. Thêm vào đó cá còn có thêm một vệt màu xanh đậm chạy dài dọc từ mắt đến đỉnh đầu và đặc biệt đuôi có màu vàng.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 399.000đ
  • Mã sản phẩm: 734
  • Size: 7 – 9 cm

Thức ăn của giống cá hà mỹ nhân này cũng rất dễ tìm thấy ví dụ như các loại tảo, thức ăn đông lạnh, thức ăn đóng hộp của các loài cá khác…Hãy thử sở hữu và chinh phục, chỉ khi đạt được những điều tưởng chừng rất khó quý khách hàng mới thấy được hết giá trị về nhiều mặt. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau