Mua máy bơm LifeTech SP 625 công suất 500W ở đâu – giá bán tại HCM


2,862 lượt bình chọn

Mua máy bơm LifeTech SP 625 công suất 500W ở đâu – giá bán tại HCM

  • 💵 2.200.000vnđ
  • MSP: 0163
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Máy Bơm Lifetech Sp 625 Công Suất 500W Ở Đâu /️ Giá Bán Tại Hcm # Top Yêu Thích

Một trong những phụ kiện quan trọng với bể cá đó là hệ thống máy lọc nước. Và máy bơm là bộ phận chính giúp cho hệ thống lọc của bể cá có hoạt động tốt hay không. Máy bơm đóng vài trò hút và đẩy nguồn nước, chất thải của bể lên hệ thống lọc. Máy bơm LifeTech SP 625 là một trong những loại máy đáng để cân nhắc cho các loại bể cá Koi, hay các bể nuôi hải sản lớn.

Thống số kỹ thuật của máy bơm LifeTech SP 625:

Bán máy bơm chuyên cho bể Koi - Máy bơm LifeTech SP 625

Bán máy bơm chuyên cho bể Koi – Máy bơm LifeTech SP 625

– Hãng sản xuất: LifeTech.

– Mã của sản phẩm: SP-625.

– Sử dụng điện: 220V/ .

– Công suất máy: 500W.

– Chiều cao nước có thể đẩy tối đa: 10m.

– Lưu lượng nước trung chuyển trong 1 giờ: 25000 lít.

Những úng dụng của máy bơm LifeTech SP 625:

Máy bơm bể cá Koi - Máy bơm công suất 250W của LifeTech

Máy bơm bể cá Koi – Máy bơm công suất 250W của LifeTech

– Máy bơm nước LifeTech là một thành phần quan trọng trong hệ thống lọc hoàn chỉnh của một bể cá, là phần giúp đưa nước và các chất thải cần loại bỏ trong bể cá lên hệ thống lọc để làm cho môi trường nước của bể cá luôn được làm sạch và đạt chất lượng nước tốt nhất. Chất lượng nước tốt cũng mang đến cho cá có được một môi trường sống tốt giúp cá và nhiều sinh vật thủy sinh khác phát triển tốt hơn.

– Khi hệ thống lọc hoạt động còn giúp cho nước trong các bể cá được luân chuyển, nhằm giúp cho oxy ngoài không khí được hòa tan tốt hơn vào bể cá, giúp cho cá luôn có đủ nguồn oxy trong quá trình sinh trưởng và phát triển trong bể, tạo điều kiện cho các vi sinh vật có lợi trong bể được giữ lại trong hồ.

– Máy bơm LifeTech ngoài việc có thể dùng làm một máy bơm, đầu máy lọc quan trọng trong một hệ thống lọc hoàn chỉnh của bể cá, còn có thể dùng máy bơm LifeTech SP 625 để dùng cho mục đích tạo nên dòng chảy, thác nước hay suối nước cho các tiểu cảnh, hòn non bộ, hay có thể dùng làm đài phun nước cho tiểu cảnh nhỏ nhờ mức đẩy nước được hơn 6m của máy bơm LifeTech.

* Những ưu điểm của máy bơm LifeTech SP 625:

+ Mặc dù có công suất tường đối lớn để hoạt động được trong các bể cá lớn nhưng máy vẫn đảm bảo được việt tiết kiệm nguồn điện.

+ Máy được thiết kế có hệ thống motor lớn, dễ dàng tháo lắp nên sẽ dễ dàng hơn trong việc bảo trì và vệ sinh máy để đảm bảo máy bơm LifeTech SP 625 hoạt động tốt hơn.

+ Có hệ thống bảo vệ quá tải nhằm đảo bảo an toàn và cho sản phẩm độ bền cao hơn.

Nếu bạn đang cần một máy bơm chất lượng cho bể cá Koi, hay cần máy bơm sử dụng cho bể hải sản, bể nuôi thủy hải sản của bạn. Hãy gọi cho Hồ Cá Ông Giàu để được tư vấn và mua máy bơm LifeTech SP 625 tại Hồ Chí Minh nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau