Phân nhét Azoo Ferti Stick – dinh dưỡng tốt cho thủy sinh


2,579 lượt bình chọn

Phân nhét Azoo Ferti Stick – dinh dưỡng tốt cho thủy sinh

  • 💵 129.000đ
  • MSP: 722
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phân Nhét Azoo Ferti Stick /️ Dinh Dưỡng Tốt Cho Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng với bể/hồ cá thủy sinh, rất nhiều những sản phẩm đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và cho ra đời. Trong số ấy những dòng sản phẩm liên quan đến vấn đề dinh dưỡng cung cấp cho hệ thực vật đang được người chơi bể/hồ cá cảnh quan tâm rất nhiều. Nhằm góp phần mang đến những dòng sản phẩm mới để giới thiệu cho quý khách hàng, cũng như cung cấp những sản phẩm uy tín về chất lượng. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh mang đến dòng sản phẩm mới, cũng là sản phẩm phân nhưng là dòng phân nhét chuyên sử dụng cho hồ thủy sinh. Những vấn đề có liên pquan đến dòng sản phẩm phân nhét Azoo Ferti Stick này ví dụ như tìm hiểu về nguồn sản xuất, liều lượng sử dụng, và cần có những lưu ý gì khi sử dụng ? Rất mong quý khách hàng không bỏ qua bài viết này cũng như liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu cần sở hữu sản phẩm phân nhét Azoo Ferti Stick – dinh dưỡng tốt cho thủy sinh.

Với bài viết này hồ cá Ông Giàu hân hạnh được chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin cũng như cách thức sử dụng cụ thể của sản phẩm phân nhét Azoo Ferti Stick. Cũng như giúp quý khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm này.

Phân nhét Azoo Ferti Stick – dinh dưỡng tốt cho thủy sinh

Người xưa vẫn có câu rằng ” người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân ” và dường như câu nói này cũng tương ứng với các loài thủy sinh bên trong bể/hồ cá. Muốn cây thủy sinh tươi tốt và phát triển thì cần phải cho cây nhận đủ dinh dưỡng và cung cấp khi cần thiết.

Tìm hiểu tổng quan về sản phẩm phân nhét Azoo Ferti Stick:

Nhận dạng ban dầu của loại phân nhét Azoo Ferti Stick này là dạng thanh dài, cứng và có chứa các nguyên tố đa vi lượng và đặc biệt là những chất này có quá trình tan chậm trong môi trường nước. Hay cụ thể hơn là đối tượng mà sản phẩm hướng đến trực tiếp là cung cấp dinh dưỡng cho bộ rễ của cây.

Đặc điểm về sản phẩm phân nhét Azoo Ferti Stick:

Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ, máy móc hiện đại. Ngoài hỗ trợ dinh dưỡng thì phân nhét Azoo Ferti Stick còn giúp ổn định sắc tố của lá cây thủy sinh. Và tất nhiên phương án đặt phân nhét Azoo Ferti Stick tại bộ rễ của cây là khi có yếu tố đất nền của bể/hồ cá đã giảm và không còn khả năng cung cấp dinh dưỡng, lúc này đưa phân nhét Azoo Ferti Stick vào bộ rễ sẽ giúp vực dậy cục bộ.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 129.000đ
  • Mã sản phẩm: 722

Cách thức sử dụng của sản phẩm phân nhét Azoo Ferti Stick cũng rất dễ hình dung, quý khách hàng chỉ cần đưa trực tiếp sản phẩm phân hét vào đất nền hoặc bộ rễ của các loài thủy sinh. Tầm trung từ 2 -3 tháng thì thay một lần phân. Qúy khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi – hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau