Cám thái – thức ăn dành cho cá bột


2,609 lượt bình chọn

Cám thái – thức ăn dành cho cá bột

  • 💵 34.000đ
  • MSP: 729
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cám Thái /️ Thức Ăn Dành Cho Cá Bột # Top Yêu Thích

Nói đến bể/hồ cá sẽ có rất nhiều vấn đề để người nuôi cần phải để tâm đến. Muốn có một bể/hồ cá đẹp và hoàn thiện đòi hỏi người nuôi cần phải tốn khá nhiều công sức và vật chất. Trong đó phải kể đến vấn đề dinh dưỡng dành cho các loài cá. Mỗi một loài cá sẽ có quá trình sinh trưởng và phát triển khác nhau. Vì vậy, sẽ có những chu trình chăm sóc và dinh dưỡng riêng biệt dành cho mỗi loài. Thức ăn không chỉ là mối quan tâm chung của người chơi bể/hồ cá dành cho các giống cá nhỏ như cá killi, cá sặc…mà đặc biệt là những chú cá bột vừa nở của giống lia thia. Tại sao những giống cá nhỏ như cá bột hay các loài cá khác vấn đề thức ăn lại được quan tâm và vai trò của sản phẩm cám thái như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay tại bài viết này, hồ cá Ông Giàu hy vọng sẽ mang đến thêm nhiều kiến thức bổ ích để cung cấp cho quý khách hàng. Những người đã tin tưởng và luôn đặt niềm tin cùng với hồ cá Ông Giàu trong suốt thời gian vừa qua.

Như vậy những giống cá vừa được nhắc đến ở trên, ví dụ như cá bột là những giống loài có kích thuớc khá nhỏ chỉ tầm vào khoảng 1mm nhưng đa số thức thức trên thị trường đang lưu hành lại có kích thuớc hạt trung bình hoặc lớn. Hầu như không phù hợp để áp dụng vào chu trình chăm sóc dinh dưỡng cho những giống cá nhỏ.

Cám thái – thức ăn dành cho cá bột

Như vậy, sản phẩm cám thái được ra đời và chuyên được áp dụng cho việc đưa vào nuôi dưỡng các giống cá nhỏ hoặc cá con vừa nở. Đây dường như là câu trả lời hoàn hảo nhất cho những trăn trở của người tiêu dùng.

Tìm hiểu về sản phẩm cám thái – thức ăn dành cho cá bột:

Chỉ cần nghe qua thương hiệu cám thái là người tiêu dùng đã phần nào có thể hình dung ra nguồn gốc của sản phẩm. Quả không sai khi nói đây chính là sản phẩm đến từ đất nước chùa vàng Thái Lan. Sản phẩm dành cho các loài cá có kích thước nhỏ, cá con Guppy, Betta cũng như cá bột vừa nở khoảng 10 ngày tuổi.

Thông tin liên quan đến sản phẩm cám thái:

Với sản phẩm này cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng như đạm, xơ, lipit… Nguyên liệu dùng để sản xuất cám thái bao gồm bột ngũ cốc, đạm thực vật/động vật biển, tảo, dầu cá, lecitthin, chất chống oxy hóa, chất lên men…

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 34.000đ
  • Mã sản phẩm: 729

Đối với sản phẩm Cám thái – thức ăn dành cho cá bột này có dạng hạt mịn, nổi nhưng hoàn toàn không gây vẩn đục nước. Bên cạnh đó còn có mùi thơm gây thu hút và kích thích cá. Lưu ý rằng cho cá ăn 2 lần/ngày và ở lượng vừa đủ. Bảo quản ở nơi thông thoáng để có thể sử dụng lâu dài. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau