Mua thuyền thúng ở đâu bán – Giá bao nhiêu tiền một cái


2,520 lượt bình chọn

Mua thuyền thúng ở đâu bán – Giá bao nhiêu tiền một cái

  • 💵 3.300.000vnđ
  • MSP: 225
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Thuyền Thúng Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền Một Cái # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là một loại phương tiện đánh bắt thủy – hải sản đã có từ rất lâu đời. Ngày nay thuyền thúng ngày càng được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi cho nhiều mực đích khác nhau. Hồ Chí Minh hiện đang có công ty Ông Giàu là một trong nhưng đơn vị cung cấp thuyền thúng.

Giới thiệu về thuyền thúng Việt Nam:

Mua thuyền thúng tại HCM ở đâu

Mua thuyền thúng tại HCM ở đâu

 

Thuyền thúng Việt Nam là một trong những loại thuyền đặc biệt chỉ được sản xuất tại Việt Nam. Thuyền thúng thường được làm từ nguyên liệu chính là Tre kết hợp cùng với một số loại nguyên liệu phụ khác để tạo nên một chiếc thuyền thúng hoàn chỉnh và có thể di chuyển trên nước.

Thuyền thúng có cấu tạo và hình dáng là hình tròn, không giống với nhiều loại thuyền tiêu chuẩn và được làm ở thể giới, nhưng thuyền thúng lại là một loại thuyền mang đến cho người sử dụng sự di chuyển linh hoạt đặc biệt trên biển.

Thuyền thúng ngày nay không chỉ được làm từ tre, mà người ta còn làm ra thuyền thúng từ một số loại nguyên liệu chính khác, nhưng thuyền thúng được làm từ tre vẫn là loại thuyền thúng được các ngư dân vùng biển ưa chuộng nhất nhờ vào giá thành hợp lý cũng như tuổi thọ của một chiếc thuyền thúng được lâu từ 5 cho đến lâu nhất có thể lên đến 7-8 năm nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách.

Ngày nay không chỉ được dùng cho mục đích làm phương tiện đánh bắt hải sản mà thuyền thúng còn được dùng để làm phương tiện phục vụ cho du lịch, dùng làm vật trang trí cho nhiều sự kiện cũng như nhiều khu du lịch vùng biển, và còn là một trong những loại thuyền Việt Nam được xuất khẩu đi ra nước ngoài.

Mua thuyền thúng ở đâu bán – Giá bao nhiêu tiền 1 cái:

Thuyền thúng được dùng làm thuyền cứu hộ

Thuyền thúng được dùng làm thuyền cứu hộ

 

Hiện tại ở Hồ Chí Minh, công ty Ông Giàu là một trong những đơn vị đang có cung cấp các loại thuyền thúng với nhiều kích thước khác nhau, để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được cho mình loại thuyền thúng có kích thước phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Công ty Ông Giàu cung cấp các loại thuyền thúng chất lượng cao với nhiều kích thước khác nhau, dưới đây là dánh sách giá các loại thuyền thúng theo kích thước tại Công ty Ông Giàu tại Hồ Chí Minh:

Với các mức giá thuyền thúng theo kích thước ở dươi đây:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

Mức giá trên chỉ áp dụng cho các khu vực trong Hồ Chí Minh. Đối với các khách hàng ở xa sẽ có mức giá  + với chi phí vận chuyển cho từng khu vực.

Để mua thuyền thúng tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với Công Ty Ông Giàu để được tư vấn và mua được loại thuyền thúng phù hợp với nhu cầu của mình ngay tại Hồ Chí Minh với dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau