Phụ kiện cho hồ cá rồng giá rẻ ở Hồ Chí Minh


2,692 lượt bình chọn

Phụ kiện cho hồ cá rồng giá rẻ ở Hồ Chí Minh

  • 💵 100.000vnđ
  • MSP: 0006
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phụ Kiện Cho Hồ Cá Rồng Giá Rẻ Ở Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Cá rồng là một trong những loại cá đẹp và được nhiều người yêu cá cảnh chọn nuôi vì vẻ ngoài đẹp và hùng dũng của nó. Nhưng thích nuôi là một chuyện, nuôi được cá và nuôi cho cá đẹp lại là một chuyện khác, vì có giá khá đắt so với các loài cá cảnh khác, cũng như tính chất khá khó nuôi của loại cá này, chúng ta cần phải có những phụ kiện chuyên cho hồ cá rồng để giúp cá phát triển khỏe mạnh và đẹp hơn. Dưới đây là một số phụ kiện đó.

Đèn cung cấp ánh sáng cho hồ cá rồng:

Phụ kiện cho hồ cá rồng

Phụ kiện cho hồ cá rồng

– Đèn cung cấp ánh sáng giúp cho hồ cá có lượng ánh sáng đầy đủ, do hồ cá trong nhà luôn thiếu ánh sáng so với ngoài trời. Các loại đèn khác nhau không chỉ giúp cho hồ cá có màu đẹp hơn mà đối với cá rồng, nếu có ánh sáng đầy đủ, còn giúp cho màu của cá rồng đẹp hơn khi được sự kích thích lên các sắc tố nhạy cảm với ánh sáng trên vảy cá (điều này rất quan trọng đối với việc nuôi cá rồng).

– Giá thành : các loại đèn cho hồ cá rồng có giá từ khoảng 100.000vnđ đến 500.000vnđ tùy theo kích thước và công suất của đèn.

Hệ thống lọc nước cho hồ cá rồng:

Phụ kiện cho hồ cá rồng - Ảnh minh họa

Phụ kiện cho hồ cá rồng – Ảnh minh họa

– Hệ thống lọc nước là phụ kiện đặc biệt quan trọng đối với một hồ cá cảnh trong nhà, và còn quan trọng hơn trong việc nuôi cá rồng, vì nuôi cá rồng cần một hồ có nguồn nước đủ sạch để cá phát triển và lên màu đẹp. Ngoài ra còn giúp cho chiếc hồ cá rồng của bạn sạch sẽ hơn. Bạn nên cân nhắc để chọn một hệ thống lọc phù hợp với kinh phí cũng như kích thước hồ của nhà bạn hiện có.

– Giá của một hệ thống lọc: chỉ từ 100.000vnđ đến khoảng 300.000vnđ cho một bộ lọc cơ bản. Nếu không bạn có thể tự làm cho mình một bộ lọc hiệu quả kết hợp với than hoạt tính để hồ cá luôn sạch đẹp hơn.

Máy sưởi (điều chỉnh nhiệt độ) cho hồ cá – bể cá rồng:

Phụ kiện máy sưởi cho hồ cá rồng

Phụ kiện máy sưởi cho hồ cá rồng

– Vì cá rồng cũng rất nhạy cảm với nhiệt độ nên ta cần  trang bị một máy sưởi cho hồ cá hay còn gọi là máy điều chỉnh nhiệt độ cho hồ cá rồng để giúp cá không bị bệnh hay sốc nhiệt khi thời tiết thay đổi đột ngột.

– Giá cả: từ 100.000vnđ – 900.000vnđ (tùy chủng loại và chức năng).

Máy sục khí oxi cho hồ cá rồng:

– Loại máy này giúp cung cấp thêm khí oxi cho cá giúp cá phát triển bình thường như trong môi trường tự nhiên, vì lượng oxi trong hồ cá thường thấp hơn nhiều so với ngoài môi trường tự nhiên. Ngoài ra còn giúp cá hô hấp tốt hơn mỗi khi cá bị yếu hay bệnh. Chúng ta có thể sử dụng loại sục khí kết hợp với trong hệ thống lọc để cung cấp oxy liên tục cho cá.

– Giá cả: chỉ từ 50.000vnđ – 200.000vnđ cho loại máy có 2-3 vòi sục khí.

Bên trên đây là tổng hợp những phụ kiện cần thiết cho hồ cá rồng, giúp cho cá của bạn khỏe mạnh và đẹp hơn. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện cho hồ cá rồng cũng như phụ kiện cho hồ cá cảnh cũng như hải sản với mức giá rẻ nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác qua trang hocahaisan.com hoặc liên hệ qua hotline.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau