JPD Fujizakura 15kg – cực phẩm thức ăn cao cấp cho cá Koi


2,880 lượt bình chọn

JPD Fujizakura 15kg – cực phẩm thức ăn cao cấp cho cá Koi

  • 💵 3890.000đ
  • MSP: 0784
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Jpd Fujizakura 15Kg /️ Cực Phẩm Thức Ăn Cao Cấp Cho Cá Koi # Top Yêu Thích

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với truyền thống văn hóa đặc sắc và đặc biệt đây cũng là nới sản sinh ra loài cá Koi tuyệt phẩm. Cũng như Nhật Bản là địa chỉ uy tín mà hầu hết người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng khi nghe nhắc đến tên. Ấy vậy mà những sản phẩm tại đây dù là ở lĩnh vực nào cũng đều đạt được số lượng bán chạy cao nhất nhì thế giới. Lý giải nguyên nhân trên có thể hiểu một cách đơn giản rằng tại đây khoa học – công nghệ phát triển. Máy móc hay các cải tiến xuất chúng, những thành tựu đạt được là nhờ vào sự dày công nghiên cứu của những con người nơi đây. Trong số ấy phải kể đến các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp cá cảnh. Không chỉ cho lai tạo thêm những chú cá Koi mới từ giống bản địa mà còn đầu tư cho các dòng sản phẩm thức ăn phục vụ đi kèm. Sản phẩm cao cấp JPD Fujizakura 15kg là một trong những đỉnh cao cần được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng.

Là một đại diện của hãng JPD trứ danh trên toàn cầu – JPD Fujizakura 15kg tượng trưng cho dòng sản phẩm thức ăn cao cấp mà Nhật Bản nói chung và JPD nói riêng, mong muốn gửi đến quý khách hàng trên toàn thế giới.

JPD Fujizakura 15kg – cực phẩm thức ăn cao cấp cho cá Koi

Có thể nói đây là dòng sản phẩm hội tủ những yếu tố cần và đủ cho một sản phẩm thức ăn cần có và chuyên cung cấp cho cá Koi. Hải sản Ông Giàu rất vinh hạnh được mang đến cho quý vị những thông tin bên dưới.

JPD Fujizakura 15kg – thức ăn nhập khẩu từ Nhật:

Nhật Bản mang đến cho người tiêu dùng JPD Fujizakura 15kg với các yếu tố vô cùng nổi bật. Đảm bảo cho cá Koi phát triển tốt như đảm bảo sức chống chọi với bệnh nhờ vào khả năng tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, tăng sức chống chịu cho cá khi môi trường sống bị thay đổi đột ngột hoặc cá mới được mua về còn lạ với nơi sống mới. Góp mặt vào quá trình kích thích phát triển màu sắc của cá.

Thành phần cụ thể của JPD Fujizakura 15kg:

Không chỉ với JPD Fujizakura 15kg mà hầu như mọi sản phẩm khác, rong biển là yếu tố không thể thiếu trong các sản phẩm thức ăn đến từ Nhật Bản. Thêm vào đó còn xuất hiện thêm B-glucaton, vitamin C, Astaxanthin…Thức ăn khi bị lưu lâu trong nước sẽ không bị ngấm nước mà biến đổi, cũng như không gây ra tình trạng ô nhiễm cho nguồn nước.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 3890.000đ
  • Mã sản phẩm: 0784

Lưu ý quan trọng dành cho quý khách hàng là sử dụng JPD Fujizakura 15kg với các trường hợp muốn tăng thêm khả năng chống chịu cho cá với các thay đổi của môi trường, giảm căng thẳng hay ức chế có thể xảy ra. Ngoài ra còn giúp cá có thể chống lại các bênh lây nhiễm trong môi trường sống. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau