Xem Nhiều 5/2024 # Phân Nền Gex Xanh /️ Phân Nền Thủy Sinh Cao Cấp # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu tiếp tục gửi đến quý khách hàng những sản phẩm liên quan đến phân nền thủy sinh tốt cho môi trường. Chính những điểm ưu của sản phẩm này mà ngày hôm nay chúng tôi quyết định giới thiệu về một sản phẩm với tên gọi phân nền gex xanh. Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cũng như đưa ra những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm, giúp người tiêu dùng có cái nhìn khái quát hơn về sản phẩm này.

Phân nền gex xanh

Những câu hỏi được đặt ra xoay quanh sản phẩm phân nền gex xanh ngay bây giờ sẽ được hồ cá Ông Giàu trả lời để giải đáp những thắc mắc của quý vị.

Tìm hiểu về phân nền gex xanh:

Với nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản phân nền gex xanh là loại phân nền không gây vàng cho nước của hồ/bể cá. Đây là với đa dạng các loại mẫu mã thuận tiện cho người tiêu dùng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Với sản phẩm này còn mang lại giá trị thẩm mỹ nhờ vào hạt phân có màu sẫm tối ( đen đậm ), hạt to và chắc mang lại cảm giác như những viên sỏi  nổi bật được màu sắc của sinh vật thủy sinh bên trong hồ/ bể cá.

Tác dụng hữu hiệu phân nền gex xanh:

+ Phân nền gex xanh là loại sản phẩm chứa chất dinh dưỡng dồi dào giúp cây phát triển được tốt hơn.

+ Phân nền gex xanh dễ dàng thích nghi với mọi môi trường sống của các loài thủy sinh cũng như cá.

+ Sản phẩm phân nền gex xanh giúp làm bình ổn độ PH trong nước từ 6,5 – 6,7, làm màu nước trong và sach hơn sau khi sử dụng ở thời gian khá là nhanh chóng ( khoảng từ 1-3h ).

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:130.000đ
  • Mã sản phẩm: 612
  • Kích thuớc hạt: 2 – 4 mm, cách thức sử dụng : 1kg = hồ 8 lít nước.

Là loiaj phân nền thủy sinh cao cấp – phân nền gex xanh mang lại những giá trị tích cực mà bạn mong muốn. Hiện nay hồ cá Ông Giàu là nhà phân phối và cung cấp sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Đến với chúng tôi quý khách an tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tránh khỏi tình trạng lo âu khi mua phải hàng giả mạo, hàng nhát đang trôi nổi trên thị trường. Hồ cá Ông Giàu chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng  và uy tín đến tay quý khách hàng. Tin rằng với năng lực sẵn có cùng sự phục vụ tận tâm và nhiệt tình sẽ giúp quý khách hài lòng với những gì đã lựa chọn cùng hồ cá Ông Giàu. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin dùng với Hồ cá Ông Giàu trong suốt thời gian vừa qua.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau