Phân nền sông Mê Kông – hiệu quả và chất lượng tuyệt đỉnh


2,143 lượt bình chọn

Phân nền sông Mê Kông – hiệu quả và chất lượng tuyệt đỉnh

  • 💵 48.000đ
  • MSP: 634
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phân Nền Sông Mê Kông /️ Hiệu Quả Và Chất Lượng Tuyệt Đỉnh # Top Yêu Thích

Quý khách hàng thân mến trong khuôn khổ bài viết này ngày hôm nay, hồ cá Ông Giàu hân hạnh được chia sẻ đến quý khách hàng một loại sản phẩm nữa cũng rất thiết yếu và cần thiết cho hồ/bể cá của quý khách hàng. Sản phẩm không phải là những thiết bị lọc hay thiết bị hỗ trợ việc giám sát sự phát triển của cá mà là vấn đề dinh dưỡng cho những loài thủy sinh bên trong hồ/bể cá, thậm chí có thể cung cấp dinh dưỡng cho cả những loài tép. Một loại sản phẩm dã không còn mấy xa lạ với những người chơi hồ/bể cá. Hồ cá Ông Giàu trân trọng giới thiệu đến quý khách sản phẩm mang tên phân nền sông Mê Kông.

Nghe qua cái tên sản phẩm phân nền sông Mê Kông có lẽ phần nào quý khách hàng sẽ hình dung ra được sự dinh dưỡng cũng như chất lượng sản phẩm mà phân nền sông Mê Kông mang lại.

Phân nền sông Mê Kông uy tín và chất lượng

Hãy cùng hồ cá Ông Giàu tìm hiểu thêm về sản phân phân nền sông Mê Kông cũng như những tính năng mà sản phẩm này mang lại cho hồ/bể cá của quý khách hàng nhé! Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp quý khách hàng sẽ có thêm những sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Tìm hiểu về sản phẩm phân nền sông Mê Kông:

Là một dạng sản phẩm của phân nền thủy sinh – phân nền sông Mê Kông mang lại những dưỡng chất cực kỳ dinh dưỡng cung cấp cho các loại thủy sinh, rêu…Với những vi lượng thiết yếu cung cấp cho các đối tượng cần thiết thì chỉ cần một lượng vừa đủ, phân nền sông Mê Kông vẫ đảm bảo độ sạch, trong cho lượng nước bên trong hồ. Không chỉ vậy quý khách hàng có thể tiến hành ngay việc cắm và trồng các loại thủy sinh vào bên trong hồ/bể cá. Phân nền sông Mê Kông là một loại sản phẩm rất dề sử dụng.

Đặc điểm cụ thể về phân nền sông Mê Kông:

Phân nền sông Mê Kông là sản phẩm dạng viên và không tan trong nước, không hề có chất gây mùi chính vì vậy mà dảm bảo được sự vê sinh, không làm vấy bẩn nước bên trong hồ như những sản phẩm khác. Lượng dinh dưỡng mà phân nền sông Mê Kông mang lại chính là nhờ vào thành phần dinh dưỡng thủy sinh của sông Mê Kông, các hợp chất và vi sinh vật hữu ích, của vi lượng, độ ẩm…Tác dụng chính của sản phẩm là tạo vi sinh có ích, cân bằng môi trường sống.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:48.000đ
  • Mã sản phẩm: 634

Với những chia sẻ vừa rồi về sản phẩm phân nền sông Mê Kông, hồ cá Ông Giàu hy vọng sẽ giúp ích được cho nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Hiện tại hồ cá Ông Giàu đang là địa chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm uy tín và chất lượng. Rất vui vì được phục vụ quý khách.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau