Bán máy lọc nước Aquael Unimax Filter 150 cho hồ cá cảnh dưới 150 lít


2,450 lượt bình chọn

Bán máy lọc nước Aquael Unimax Filter 150 cho hồ cá cảnh dưới 150 lít

  • 💵 2.800.000vnđ
  • MSP: 0407
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Lọc Nước Aquael Unimax Filter 150 Cho Hồ Cá Cảnh Dưới 150 Lít # Top Yêu Thích

Máy lọc thùng Aquael Unimax Filtre 150 là một trong những dòng máy lọc chuyên dụng choc nhiều loại hồ cá cảnh nước ngọt và hồ cá cảnh nước mặn các loại. Hiện tại Ông Giàu đang có cung cấp nhiều dòng máy lọc và đây là một trong những dòng máy lọc có bán tại Hồ cá Ông Giàu.

Thông số kỹ thuật của lọc thùng Aquael Unimax Filter 150:

Giá bán lọc hồ cá Aquael Unimax Filter 150

Giá bán lọc hồ cá Aquael Unimax Filter 150

– Loại phụ kiện – thiết bị: lọc thùng cho hồ cá cảnh các loại.

– Thương hiệu – hãng sản xuất: Aquael.

– Tên sản phẩm: Lọc nước Aquael Unimax Filter 150 tiết kiệm điện.

– Xuất sứ: Hà Lan.

– Điện áp sử dụng: 220V.

– Công suất của máy lọc: 10W.

– Lưu lượng nước lọc được trong 1 giờ: 450 lít.

– Kích thước ống In/Out: 16/22.

– Kích thước của thùng lọc: 226 X 270 X 346 mm.

– Phù hợp dùng cho bể: 100 – 150 lít (đây là kích thước hồ cá khuyên dùng từ nhà sản xuất cho dòng lọc Unimax Filter 150).

Những tính năng nổi bật từ lọc thùng Aquael Unimax Filter 150:

Lọc Aquael Unimax Filter 150 bao nhiêu tiền

Lọc Aquael Unimax Filter 150 bao nhiêu tiền

– Thùng lọc nước cho hồ cá Aquael Unimax Filter 150 được thiết kế chuyên dụng cho các loại bể cá cảnh nước ngọt, bể cá cảnh nước mặn các loại có thể tích tối đa để phát huy hiệu suất cao nhất lên đến 150 lít nước. Được thiết kế hiệu quả để làm sạch nước cho các loại bể cá, tăng chất lượng nước và còn có chức năng khuếch tán oxy vào bể tốt hơn.

– Thùng lọc nước hồ cá Unimax Filter 150 có đầy đủ các ngăn lọc, khay lọc tạo thành bộ lọc có sử kết hợp của bộ lọc cơ học, bộ lọc sinh và hóa học nhằm mang đến hiệu quả lọc nước tốt để hồ cá đạt chất lượng nước với các thông số lý tưởng nhất cho cá cảnh, cây thủy sinh trong bể.

– Bộ phận bơm của lọc thùng Aquael Unimax Filter 150 luôn đảm bảo hoạt động ở hiệu suất cao nhưng vẫn không gây ra ồn, mà còn hoạt động rất êm. Thiết kế thùng lọc gọn gàng, dễ dàng tháo lắp để vệ.

– Lọc thùng Aquael Unimax Fiilter 150 còn được thiết kế để có thể kết hợp với đền diệt khuẩn Aquael AS, đèn khử trùng UV-C để tăng hiệu quả lọc nước của máy và hiệu quả tăng chất lượng nước nhờ có thể diệt khuẩn và ngăn chặn sư phát triển của tảo hại mà nhiều người nuôi cá cảnh không thích.

– Máy lọc đã có kèm theo các loại vật liệu lọc gồm xốp lọc, bông lọc cùng với các loại sỏi và sứ lọc BIOCeraMAX Pro 600 giúp hiệu quả của lọc luôn được cao nhất.

Nếu bạn đang cần tìm mua các loại máy lọc thùng cao cấp cho bể cá cảnh của mình. Hãy truy cập vào trang Hồ cá Ông Giàu để tham khảo lọc và chọn mua lọc thùng Aquael Unimax Filter 150 cho hồ dưới 150 lít giá tốt.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau