Cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn đẹp tuyệt đỉnh


2,456 lượt bình chọn

Cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn đẹp tuyệt đỉnh

  • 💵 300.000 vnđ/ cây
  • MSP: 697
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cây Thủy Sinh Bucep Bucephalandra Mini Lá Cạn Đẹp Tuyệt Đỉnh # Top Yêu Thích

Với những người có thú vui chơi cảnh thì sưu tầm những loại cây cảnh khác nhau là một trong những niềm vui của họ. Cây thủy sinh cũng giống như cây cảnh, nó cũng có rất nhiều loại khác nhau. Cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn là một loại cây thủy sinh thuộc dòng bucep lá nhỏ rất dễ thương,  được các giới chơi thủy sinh yêu quý. Những chiếc lá nhỏ li ti mọc rất đều và đẹp chính là đặc điểm nổi bật của cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn đã thu hút được những người mê cảnh thủy sinh. Bài viết này công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu sẽ cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin về loại cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn này.

Cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn 

Trong bể thủy sinh thì người ta thường đặt các khúc cây lũa, hay những hốc đá khe đá để tạo thêm điểm nhấn cho hồ. Cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn được sử dụng để trồng bao quanh các khúc cây lũa để trang trí cho nó, đồng thời làm tăng thêm vẻ đẹp cho hồ thủy sinh.

Những loại cây thủy sinh lạ và đẹp như cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn thường rất ít được bán trên thị trường. Phần cũng vì nó có giá thành cũng tương đối cao nên người ta cũng e ngại trong việc chọn cho bể thủy sinh của mình một cây để làm đẹp. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người có sở thích sưu tầm cây thủy sinh, và cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn luôn lọt vào tằm ngắm của họ.

Đặc điểm của cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn

Nhiều người đã từng chơi cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc nó. Mặc dù cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn có những yêu cầu về điều kiện sống như ánh sáng, nhiệt độ, CO2 khá khắc khe nhưng nếu đã nắm kĩ những kiến thức trong việc chăm sóc này thì nó lại rất dễ dàng. Nếu muốn trang trí cho hồ thủy sinh của bạn bằng cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn thì hãy tìm hiểu thêm thông tin về cách chăm sóc nó.

Giá bán cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn

So với những loại cây tủy sinh khác như Cỏ Đỏ, Trầu Bà lá đại thì cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn có phần đắt hơn. Nhưng với vẻ đẹp mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng với giá trị của nó.

  • Giá bán cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn: 300.000 vnđ/ cây
  • Mã sản phẩm: 697

Nếu bạn đã thích cây thủy sinh Bucep bucephalandra mini lá cạn quá lâu rồi và hiện nay lại biết công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu đang bán với mức giá không thể nào rẻ hơn thì còn chờ gì nữa mà không đến để đưa em nó về đúng không? Hồ cá hải sản Ông Giàu rất vui khi được phục vụ quý khách.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau