Bán san hô , rong biển size lớn cho hồ cá giá rẻ ở Tp Hồ Chí Minh


2,808 lượt bình chọn

Bán san hô , rong biển size lớn cho hồ cá giá rẻ ở Tp Hồ Chí Minh

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 279
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán San Hô , Rong Biển Size Lớn Cho Hồ Cá Giá Rẻ Ở Tp Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho các loại hồ cá – bể cá cảnh các loại tại HCM. Từ các loại phụ kiện cơ bản cho đến cao cấp. Đồng thời Ông Giàu cũng cung cấp các loại phụ kiện trang trí, các loại cây thuy sinh,… Đối với trang trí hồ cá biển hiện tại Hồ cá Ông Giàu có bán San hô, rong biển size lớn cho các loại hồ cá.

Giới thiệu về san hô tại Hồ cá Ông Giàu:

Bán san hô zise lớn tại HCM

Bán san hô zise lớn tại HCM

San hồ là một trong những loài sinh vật biển rất đẹp của đại dương. San hô khi chết thường cứng lại và thường được người ta tận dụng để làm vật trang trí vì vè ngoài lạ và đẹp của san hô. Tại hồ cá Ông Giàu ngoài cung cấp nhiều loại cây giả bằng nhựa hay cao su để trang trí thêm cho bể cá còn có bán các loại san hô zise lớn để trang trí cho nhiều loại bể cá khác nhau.

San hô được bán tại Hồ cá Ông Giàu là loại san hô đã được làm sạch để người mua và nuôi cá có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể trang trí bên ngoài hoặc dùng để trang trí cho cả bể nước ngọt và bể cá nước mặn.

Nơi bán các loại san hô - rong biển size lớn giá rẻ

Nơi bán các loại san hô – rong biển size lớn giá rẻ

Rong biển tại Hồ cá Ông Giàu:

Ngoài bán các loại rong giả, cây thủy sinh giả để giúp người nuôi trang trí các loại bể cá cảnh nước ngọt hay bể cá cảnh nước mặn. Để phục vụ nhu cầu cho nhiều người nuôi cá cảnh nước mặn. Hồ cá Ông Giàu còn có bán rong biển bên cạnh các loại san hô cho riêng hồ cá cảnh biển.

Rong biển được bán tại Hồ cá Ông Giàu là loại rong được lấy từ biển và dễ dàng trồng vào trong các bể cá biển, để tạo nên một môi trường sống đệp và gần gũi hơn cho cá trong bể.

Ngoài ra rong biển còn là loài thực vật quan trọng giúp cho quá trình trao đổi chất trong bể diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời giúp cho bể cá đẹp và sinh động hơn nhiều.

Giá của rong biển phụ và san hô phụ thuộc vào kích thước cũng như chủng loại mà có giá khác nhau. Có thể từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn. Vì vây chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web hay qua số điện thoại trên đầu trang.

Bán ron g biển tươi trang trí hồ cá biển

Bán ron g biển tươi trang trí hồ cá biển

Nếu bạn đang tìm phụ kiện, rong biển hay san hô biển để trang trí cho bể cá của mình. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua các loại san hô, hoặc rong biển và làm cho bể cá của mình sinh động hơn. Chúng tôi có dịch vụ gia hàng tận nơi nhanh chóng trong khu vực nội thành.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau