Cung cấp bể cá cảnh giá rẻ ở Hồ Chí Minh


2,774 lượt bình chọn

Cung cấp bể cá cảnh giá rẻ ở Hồ Chí Minh

  • 💵 100.000vnđ
  • MSP: 0013
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cung Cấp Bể Cá Cảnh Giá Rẻ Ở Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Nếu bạn đang còn tìm một vài thứ để trang trí cho gian phòng khách của mình, cho bàn làm việc của bạn hay phòng ngủ. Sao không thử dùng một bể cá dùng làm một vật trang trí. Hãy đến với cửa hàng chúng tôi, là một trong những đơn vị cung cấp bể cá cảnh giá rẻ ở Hồ Chí Minh.

Tại sao nên dùng bể cá cảnh để làm đồ trang trí:

Cung cấp bể cá treo tường giá tốt

Cung cấp bể cá treo tường giá tốt

– Vì bể cá cảnh phù hợp với rất nhiều không gian từ không gian phòng khách cho đến nơi làm việc.

– Bể cá cảnh còn được dùng là vật dụng phong thủy trong các gia đình.

– Bể cá cảnh còn làm cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Có không khí mát mẻ hơn trong những ngày nóng của thời tiết Việt Nam. Ngoài ra việc chăm sóc cá còn giúp bạn thư giãn và giảm stress trong những ngày làm việc căng thẳng.

Bể cá cảnh có những loại nào:

– Bể cá cảnh có rất nhiều loại khác nhau từ chất liệu cho đến hình dạng cũng như kích thước. Có một số bể cá thường gặp nhất như các bể kính hình chữ nhật và bể cá tròn loại nhỏ.

– Ngoài ra còn có chúng tôi còn cung cấp  một số dạng bể cá cảnh đặc biệt như bể cá treo tường, bể cá đúc chuyên dụng cho hồ thủy sinh, bể cá chuyên cho nuôi cá rồng và một số hình dạng đặc biệt khác.

Các loại bể cá cảnh giá rẻ:

*Bể cá cảnh tròn nhỏ:

Cung cấp bể cá tròn nhỏ

Cung cấp bể cá tròn nhỏ

– Bể cá cảnh tròn nhỏ cho bàn làm việc hay cho căn phòng nhỏ. Đây là dạng hồ cá nhỏ được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa trong đúc nguyên khối. Nên nhìn liền mạch và đẹp, nhỏ gọn có thể để các góc nhỏ được và dễ thay nước, lau rửa. Chỉ phù hợp nuôi một vài loài cá nhỏ như cá betta, cá bảy màu,…

– Giá: 50.000vnđ – 200.000vnđ tùy kích thước và chất liệu

*Bể cá mini:

– Đây là dạng bể cá nhỏ cũng thích hợp để đặt trên bàn học hay bàn làm việc vì kích thước nhỏ gọn của nó. Nhưng hồ có đầy đủ những phụ kiện như một hồ cá lớn, gồm lọc, đèn chiếu sáng, và có thể có thêm một số vật trang trí khác, như hồ thủy sinh mini, hay có kiêm đồng hồ và giá đựng bút.

– Giá: chỉ từ 250.000vnđ – 350.000vnđ cho một dạng hồ tiêu chuẩn mini.

*Bể cá treo tường:

Cung cấp bể cá treo tường giá tốt

Cung cấp bể cá treo tường giá tốt

– Nếu gian phòng khách của ngôi nhà bạn không quá rộng và cảm thấy các loại bể cá thông thường chiếm nhiều không gian phòng khách của bạn. Nhưng vẫn muốn có một bể cá cho gian phòng khách của mình, bể cá treo tường là một giải pháp cho bạn. Không chiếm nhiều không gian vì không cần chân đứng, chỉ như một bức tranh thủy sinh trên bức tường.

– Giá: 500.000vnđ – 3.000.000vnđ

Với ba loại bể cá cảnh như trên, chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp các loại bể cá cho người yêu cá cảnh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau