Đèn led Beamwork V400 – đèn led dạng máng tại Ông Giàu


2,980 lượt bình chọn

Đèn led Beamwork V400 – đèn led dạng máng tại Ông Giàu

  • 💵 379.000đ
  • MSP: 0805
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Led Beamwork V400 /️ Đèn Led Dạng Máng Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Tất thảy mọi người trên Trái Đất sinh hoạt và làm việc đều phải cần có ánh sáng. Tương tự như vậy, đối với các bể/hồ cá nói chung và các bể/hồ cá có các sinh vật hay thực vật cần ánh sáng cao để quang hợp thì ánh sáng càng được xem trọng hơn cả. Trong một số trường hợp thì sử dụng ánh sáng từ đèn led là một phương pháp mang lại sự tối ưu hơn cả. Sản phẩm mang về rất nhiều công dụng ở nhiều khía cạnh rất khác nhau. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm đèn led được nhập khẩu và phân phối. Hải sản Ông Giàu hân hạnh là một địa chỉ uy tín, chuyên nhập khẩu và cung ứng sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Đơn cử là bài viết dưới đây với tiêu đề giới thiệu sản phẩm đèn led Beamwork V400. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm đèn led tuyệt vời ngay nhé!

Hệ thực vật thủy sinh bên trong bể/hồ cá rất cần đến ánh sáng để phát triển được một cách tối ưu nhất. Ánh sáng không chỉ tham gia vào quá trình quang hợp của cây mà còn giúp mang lại nguồn năng lượng dồi dào, cung cấp nhựa sống cho cây.

Đèn led Beamwork V400 – đèn led dạng máng tại Ông Giàu

Đèn led tốt là đèn led mang lại công dụng cũng như cái nhìn xuyên thâm, tạo ra không gian lung linh, huyền ảo cho bể/hồ cá. Đèn led Beamwork V400 là một sự lựa chọn tốt nhất cho bể/hồ cá của nhà bạn.

Tìm hiểu về sản phẩm đèn led Beamwork V400:

Đến với lựa chọn đèn led Beamwork V400 bạn hoàn toàn có thể an tâm, vì đây chính là lựa chọn an toàn. Không chỉ giúp cho các hệ thực vật thủy sinh phát triển mà còn giúp cho cá phát triển tốt nhất. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mọi yêu cầu của nhịp sống phát triển hiện đại. Kiểu dáng thiết kế hiện đại, thanh lịch mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho bể/hồ cá.

Đặc điểm của đèn led Beamwork V400:

Với lượng nhiệt được tỏa ra thích hợp vì vậy lượng năng tiêu thị cũng rất thấp. Lượng nhiệt quang được tỏa đều và rải khắp các nơi bên trong bể/hồ cá, khi bạn quan sát hay ngắm bể/hồ cá trong thời gian dài sẽ không bị mỏi mắt do ánh sáng nháy gây ra.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 379.000đ
  • Mã sản phẩm: 0805
  • Công suất: 24W

Vị trí lắp đặt trong của bể/hồ ác của đèn led Beamwork V400 cũng rất linh hoạt. Có thể kết cấu đặt ở bề mặt trước hoặc phần trên của nắp bể/hồ ác nếu có. Sản phẩm có tổng cộng khoảng 42 đèn led trắng và 6 đèn led xanh. Bên cạnh đó sản phẩm còn các thiết kế chất liệu Mika bên ngoài để bảo vệ và chống hơi nước, trang bị cục đổi nguồn vô cùng tiện lợi. Thích hợp sử dụng cho các bể/hồ cá có kích thước khoảng 60 – 80 cm.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau