Cung cấp các loại phụ kiện trang trí cho bể cá – hồ cá cảnh tại HCM


2,228 lượt bình chọn

Cung cấp các loại phụ kiện trang trí cho bể cá – hồ cá cảnh tại HCM

  • 💵 10.000vnđ - 100.000vnđ
  • MSP: 321
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Các Loại Phụ Kiện Trang Trí Cho Bể Cá /️ Hồ Cá Cảnh Tại Hcm # Top Yêu Thích

Để có một bể cá – hồ cá cảnh đẹp, thì chúng ta cần phải trang trí cho bể cá thêm các loại phụ kiện, vật dụng hay các loại cây thủy sinh để bể cá bớt đơn điệu và đẹp mắt hơn. Hồ cá Ông Giàu có cung cấp các loại phụ kiện trang trí cho bể cá – hồ cá cảnh tại HCM.

Các loại phụ kiện trang trí bên ngoài cho hồ cá:

Phụ kiện trang trí bể cá đẹp

Phụ kiện trang trí bể cá đẹp

– Các loại tranh dán phông nền cho hồ cá là giải pháp trang trí bên ngoài bể cá: với các loại bể cá thông thường ở mặt sau sẽ rất trống, nên sử dụng các loại phông nền có tranh thủy sinh, các loại tranh phong cảnh hay trang các rạn san hô biển sẽ giúp cho bể cá của bạn trở nên bớt đơn điệu và nhìn trông đẹp mắt hơn rất nhiều với giải pháp đơn giản này. Giá của các loại phông nền phong cảnh cho hồ cá cũng khá rẻ chỉ từ vài chục ngàn đã có được tấm phông nền bể cá ưng ý.

– Các loại đèn chiếu sáng, đèn nhiều màu, đèn led trang trí cho bể cá: các loại đèn sẽ giúp cho bể cá trở nên nổi bật hơn, các loại đèn ba màu và nhiều loại đèn khác, ngoài ra một số loại đèn có chức năng làm nổi bật màu sắc của một số loại cá như cá Rồng, cá La Hán, cá Neon. Đèn còn giúp làm màu sắc của cá phát triển tốt và đẹp hơn.

– Tranh phông nền phong cảnh 3D làm thủ công: giống như loại phông nền dán nhưng loại này được làm bằng thủ công, có các đồi núi, hay người để làm hồ cá trông đẹp hơn, và phông nền loại này cũng có đèn chiếu làm nổi bật ở sau, loại này có giá từ vài trăm ngàn tùy theo kích thước của phông nền.

Các loại phụ kiện để trang trí bên trong bể cá:

Nơi bán phụ kiện trang trí hồ cá cảnh

Nơi bán phụ kiện trang trí hồ cá cảnh

– Cây thủy sinh giả, các loại rong và cây biển giả: đây là giải pháp thay thế cho các loại cây sống, các loại cây này được làm bằng nhựa hoặc cao su dựa trên các loại cây thật để trang trí cho bể cá, giá thành của các loại cây này rất rẻ chưa đến 100.000vnđ đã có thể mua được rất nhiều cây. Ưu điểm loại phụ kiện trang trí này là chúng ta không cần phải chăm sóc, cắt tỉa hay cung cấp khí oxi và ánh sáng cho cây như các loại cây thủy sinh thật.

– Các loại đá, sỏi: đây là các loại đá sỏi với nhiều kích thước khác nhau dùng để lót nền bể cá, tạo cho bể cá có không gian tự nhiên và đẹp hơn.

– Các loại san hô: san hô biển đã được làm sạch và khô cũng là loại phụ kiện rất đẹp để trang trí cho bể cá, và có bán tại Hồ cá Ông Giàu.

Bạn đang muốn bể cá mình đẹp hơn, bạn muốn tìm các phụ kiện để trang trí cho bể cá thêm đẹp, hãy đến với Hồ cá Ông Giàu để chọn thật nhiều phụ kiện và làm cho bể cá của bạn trở nên đẹp hơn, với giá thành tốt nhất. Có rất nhiều phụ kiện trang trí bể cá cho bạn lựa chọn tại Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau