Bán đèn pha hồ cá Sonic 982 – Sonic 20W hồ cá tại TPHCM


2,968 lượt bình chọn

Bán đèn pha hồ cá Sonic 982 – Sonic 20W hồ cá tại TPHCM

  • 💵 260.000vnđ
  • MSP: 181
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Đèn Pha Hồ Cá Sonic 982 /️ Sonic 20W Hồ Cá Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Nơi bán các loại phụ kiện cho hồ cá, hồ hải sản, các loại bể cá cảnh ngoài trời và hòn non bộ. Hồ Cá Ông Giàu chuyên cung cấp các loại bể cá cảnh lớn nhỏ, các loại phụ kiện hồ cá tại Hồ Chí Minh và hiện tại Hồ Cá Ông Giàu có bán đèn pha hồ cá Sonic 982 tại Hồ Chí Minh.

Thống sốkỹ thuật cơ bản của đèn pha hồ cá Sonic 982:

Bán đèn pha hồ cá Sonic 982 20W tại Hồ Chí Minh

Bán đèn pha hồ cá Sonic 982 20W tại Hồ Chí Minh

– Loại đèn pha dưới nước.

– Có 5 màu để thay thế.

– Điện áp sử dụng: 120V/220V/230V/240V – 50Hz/60Hz.

– Công suất của đèn: 20W.

Công dụng của đèn pha hồ cá Sonic:

Bán các loại đèn pha cho hồ cá - Đèn pha cho tiểu cảnh

Bán các loại đèn pha cho hồ cá – Đèn pha cho tiểu cảnh

– Đèn pha Sonic 982 được thiết kế nhằm chiếu sáng cho các loại bể cá ngoài trời, các loại bể cá xi măng, bể Koi. Đèn pha Sonic được thiết kế để cung cấp thêm ánh sáng vào ban đêm cho các loại hồ cá nhằm làm nổi bật cho bể cá trong buổi tối.

– Đèn pha Sonic 20W – Sonic 982 có thể dùng để làm nổi bật cho hồ cá của các quán cà phê sân vườn để giúp cho không gian xung quanh trở nên nổi bật hơn, có thể giúp chúng ta quan sát được cá trong bể mặc dù vào ban đêm. Đèn pha Sonic có thể dùng để tạo hiệu ứng cho các tiểu cánh trong và trước các tòa nhà lớn, để làm nổi bật chủ thể vào ban đêm.

– Đèn pha hồ cá Sonic được thiết kế chuyên dụng để chiếu sáng cho các loại bể cá ngoài trời, các loại bể cá tiểu cảnh, hay dùng để chiếu sáng và làm nổi bật cho các tiểu cảnh, hòn non bộ, để làm cho các tiểu cảnh trở nên nổi bật hơn trong buổi tối, giúp cho các chủ thể cần làm nổi bật sẽ được đẹp hơn, và thể hiện được sự chăm chút của người chơi tiểu cảnh cho tác phẩm của mình.

Đèn pha Sonic còn được thiết kế chống nước, cùng với một chân đèn được thiết kế đặc biệt có chân hít cao su chân không để người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng được đèn ở cả trong nước và có thể cố định lại đèn một cách dễ dàng hơn.

– Đèn pha Sonic còn giúp chúng ta dễ dàng quan sát cá trong bể, dễ dàng hơn trong việc chăm sốc cá vào buổi tối. Đèn pha Sonic được thiết kế chống nước giúp an toàn hơn khi sử dụng so với các loại đèn pha thông thường. Được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp, giúp đảm bảo độ bền của đèn trong thời gian dài sử dụng.

Để mua đèn pha Sonic cho các loại bể cá, hòn non bộ, đèn pha có chống nước. Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để mua đèn pha Sonic 982 20W tại Hồ Chí Minh với dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Hãy truy cập vào trang chung tôi để tham khảo thêm nhiều sản phẩm hồ cá và phu kiện hồ cá khác.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau