Bán máy lọc trong Resun Magi 200 cho hồ cá vừa phải


2,147 lượt bình chọn

Bán máy lọc trong Resun Magi 200 cho hồ cá vừa phải

  • 💵 100.000vnđ
  • MSP: 0070
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Lọc Trong Resun Magi 200 Cho Hồ Cá Vừa Phải # Top Yêu Thích

Ngoài lọc thác có phần máy bơm và hệ thống lọc sạch nước được đặt chung trong một thành phần thì còn có một số dạng lọc khác cũng có thiết kế chung các thành phần nhằm tối ưu diện tích sử dụng của hệ thống lọc, cũng như đơn giản hơn trong quá trình lắp đặt, tháo gỡ và vệ sinh cho máy. Bên cạnh máy lọc thác thì chúng ta có máy lọc trong Magi 200 với giá thành tương đương với các loại máy lọc thác nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người nuôi cá cảnh.

Thông số cơ bản của máy lọc trong Resun Magi 200:

Bán máy lọc trong giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Bán máy lọc trong giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

– Model máy: Magi 200.

– Hãng sản xuất: Resun.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V.

– Công suất của máy: 5W.

– Kích thước máy lọc: 13.2 X 2.9 X 3.9cm.

– Lưu lượng nước: 200 lít/giờ.

Chức năng của máy lọc trong Resun Magi 200:

Bán các loại máy lọc bể cá giá tốt

Bán các loại máy lọc bể cá giá tốt

Thiết kế của máy lọc Magi 200  giúp cho người nuôi cá không phải tốn quá nhiều không gian dành cho hệ thống lọc bể cá. Được thiết kế với các mút cao su có thể giữ chặt trên thành hồ để dễ dàng bài trí bố cục cho bể cá mà vẫn đảm bảo chức năng của máy được hoạt động tốt nhất.

– Với lưu lượng nước khoảng 200 lít/giờ thì máy lọc Resun Magi 200 phù hợp với các loại bể cá có chiều dài từ 40cm trở xuống. Và rất phù hợp với hồ nuôi các loại bể nuôi cá ba đuôi hay các loại cá rồng nhỏ, các loài như cá la hán,… .

– Điểm đặc biệt của máy lọc trong Resun Magi 200 là ngoài chức năng làm sạch nước của các loại bể cá kích thước nhỏ, mini thì máy còn được thiết kế một vòi nhỏ để hút khí từ bên ngoài vào trong bể cá và chuyển thành một vòi khí oxi vào trong bể cá. Việc này không những giúp ta tiết kiệm được chi phí để mua thêm bình sục khí, hay tốn thêm tiền điện cho bình sục khí mà còn tiết kiệm được nhiều không gian của bể cá, giúp cho không gian quanh hồ thoáng đãng hơn.

Những lưu ý khi dùng máy lọc trong Resun Magi 200:

– Đầu tiên là việc lắp đặt hệ thống lọc Resun Magi 200 vào bể cá, vì đây là dạng máy lọc cơ được thiết kế chuyên biệt để đặt trong bể cá, nên máy lọc cần phải được đặt nằm chìm hẳn dưới mặt nước để đảm bảo vấn đề tản nhiệt cho máy cũng như đảm bảo hiệu suất máy tốt và ổn định nhất và giúp máy có tuổi thọ lâu dài hơn.

– Vì có thiết kế đặc biệt nên ta cần có tần suất vệ sinh hệ thống lọc nhiều hơn các loại lọc thông thường để đảm bảo máy không bị tắt nghẽn trong quá trình hoạt động.

Nếu bạn đang có một bể cá vừa phải trong căn nhà của mình và còn phải loay hoay để tìm ra một hệ thống lọc phù hợp thì máy lọc trong Magi 200 từ hãng Resun sẽ là một trong những lựa chọn rất phù hợp cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được đặt mua nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau