Men vi sinh Jiab – vi khuẩn quang hợp PSB tại Ông Giàu


2,906 lượt bình chọn

Men vi sinh Jiab – vi khuẩn quang hợp PSB tại Ông Giàu

  • 💵 94.000đ
  • MSP: 0790
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Men Vi Sinh Jiab /️ Vi Khuẩn Quang Hợp Psb Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Vi khuẩn quang hợp nói chung và vi khuẩn quang hợp PSB nói riêng đã là thương hiệu khá nổi tiếng và quen thuộc trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam đây vẫn là gương mặt hãy còn khá lạ lẫm chỉ vừa nổi lên trong thời gian gần đây. Sản phẩm vi sinh quang hợp này được dùng trong trường hợp nào? phương thức sử dụng cũng như có những điều gì cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm? Tất cả câu trả lời sẽ được mang đến trong khuôn khổ của bài viết này. Thông thường người dùng vẫn quen gọi vi khuẩn quang hợp PSB với cái tên ngắn gọn men vi sinh Jiab. Trên thị trường hiện nay, đang có khá nhiều hãng tham gia sản xuất và phân phối. Từ đây những tác dụng và giá bán hay chất lượng cũng thay đổi theo.

Tại địa chỉ phân phối hải sản Ông Giàu rất nhiều những sản phẩm đa dạng mẫu mã và được nhập khẩu trực tiếp. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua sắm tại đây. Đỗi ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Men vi sinh Jiab – vi khuẩn quang hợp PSB tại Ông Giàu

Khi bạn cần setup lại một bể/hồ cá mới, bể/hồ cá đang gặp tình trạng vẩn đục, bốc mùi hôi thúi, hoặc cá có dấu hiệu nhiễm bệnh từ các chủng nấm hay kém phát triển… đây chính là những dấu hiệu gọi ý bạn nên sử dụng men vi sinh Jiab.

Khái quát về sản phẩm men vi sinh Jiab:

Với việc sử dụng men vi sinh Jiab với những khách hàng vừa mới bước chân vào thế giới của loài cá, hãy còn ngỡ ngàng trước khá nhiều trở ngại thì đây chính là bước đệm an toàn. Chỉ với nột sản phẩm nhưng mang về nhiều công dụng kép. Chẳng hạn như tái tạo lại nguồn nước và hệ vi sinh, xử lý chất gây ra mùi hôi cũng như vẩn đục của nước. Song song với đó là cung cấp thêm các viatamin hữu ích giúp cho cá phát triển tốt hơn.

Công dụng đặc hiệu của men vi sinh Jiab:

Với việc chứa các thành phần như protein >60%, sắt, bổ sung vi sinh dạng sống và đồng thời tham gia vào giai đoạn ổn định cho cá tránh khỏi việc đối mặt với các thay đổi đột ngột từ môi trường tới sống tới thay đỗi chỗ ở.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 94.000đ
  • Mã sản phẩm: 0790

Ngoài các công dụng với cá khi sử dụng men vi sinh Jiab, còn có thể dùng với giống tép. Bởi lẽ nhóm men vi sinh này sẽ tạo ra loại men kháng lại nhóm độc tố, vi khuẩn gây ra các loại bệnh của tôm tép trong quá trình chuyển hóa. Hoặc có thể xem như đây là một liệu pháp trị bệnh khi mới khởi phát. Một ưu điểm nổi bật nữa chính là sản phẩm sử dụng chất phụ gia sạch, giữ được lâu và thân thiện với môi trường.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau