Máy sủi khí Oxy Atman CR-10 giá bao nhiêu


2,852 lượt bình chọn

Máy sủi khí Oxy Atman CR-10 giá bao nhiêu

  • 💵 85k/sản phẩm
  • MSP: 0780
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sủi Khí Oxy Atman Cr /️ 10 Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Bể cá với kích thước lớn luôn cần được trang bị hệ thống sủi khí oxy nhằm giúp mang đến hàm lượng oxy đủ cho cá sống. Loại máy sủi được sử dụng phổ biến nhất đó là máy sủi khí Oxy Atman CR-10. Đây là một thiết bị cần thiết cho quá trình nuôi cá đặc biệt các loại cá rồng, cá la hán. Nhưng khi mua sản phẩm này trên thị trường khách hàng nên lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm máy sủi khí Oxy Atman CR-10.

Để thiết bị máy sủi khí Oxy Atman CR-10 hoạt động hiệu quả và đúng công suất khách hàng không nên nhấn chìm sục khí vào trong nước. Phải đặt máy sục oxy trên mực nước hồ và thường xuyên tra dầu bôi trơn. Hơn nữa ống dẫn khí phải được làm sạch thường xuyên và nếu cần thiết có thể thay thế cái mới.

Máy sủi khí Oxy Atman CR-10

Mặc dù thiết bị máy sủi khí cực kỳ an toàn nhưng khách hàng khi sử dụng cần tuân thủ theo các quy định của nhà sản xuất. Nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng nên ngắt nguồn điện trước khi nhúng tay vào nước hồ cá. Loại máy sủi khí Oxy Atman CR-10 này chỉ thích hợp sử dụng với các loại hồ cá trong gia đình.

Mua máy sủi khí Oxy Atman CR-10 ở đâu TpHCM

Liên hệ cho Hồ cá Ông Giàu để được mua dòng sản phẩm máy sủi khí Oxy Atman CR-10 cực kỳ chất lượng. Tại đây còn có bán thêm nhiều hệ thống thiết bị, phụ kiện trang trí hồ cá nữa nên khách hàng nào có nhu cầu có thể ghé qua địa chỉ của công ty xem hoặc trên website này. Chi tiết về từng sản phẩm cũng được trình bày cụ thể nhưng nếu quý khách có thắc mắc có thể để lại tin nhắn tại hộp chat.

Giá máy sủi khí Oxy Atman CR-10 cao cấp bao nhiêu tiền?

Một trong nhiều thiết bị có tính năng nổi bật nhất trong hệ thống máy sủi khí đó là máy sủi khí Oxy Atman CR-10. Thiết bị này được chế tạo trên công nghệ cao, chất lượng cực kỳ tốt, đáng tin cậy. Hơn nữa khả năng sủi hoạt động an toàn và êm ái, không phát ra các tiếng ồn lớn. Khách hàng có thể điều khiển mức độ sủi tùy theo ý muốn. Với nhiều tính năng cùng ưu điểm vượt trội như vậy nhưng giá bán của thiết bị máy sủi khí lại cực kỳ thấp khi mua tại Hồ cá Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 0780
  • Giá sản phẩm: 85k/sản phẩm

Nhiều khách hàng đã từng mua sản phẩm máy sủi khí Oxy Atman CR-10 và phản hồi tích cực lại cho công ty Hồ cá Ông Giàu. Không chỉ được đánh giá tốt về chất lượng mà khách hàng còn cực kỳ hài lòng với giá bán mà công ty mang đến. Mọi thông tin chi tiết hơn về sản phẩm máy sủi khí oxy sẽ được Hồ cá Ông Giàu cung cấp khi khách hàng liên hệ.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau