Men vi sinh Eco Bac – sức khỏe cho cá của bạn

23

Men vi sinh Eco Bac – sức khỏe cho cá của bạn

159.000đ
MSP: 674

Các vị khách hàng thân mến! nhu cầu nuôi cá trong bể/hồ hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến. Thú chơi dường như đã ăn nhập vào thói quan hằng ngày của những con người Việt Nam dù là thành thị hay cho đến nông thôn. Trong thú chơi ấy có một nỗi đau đáu mà bất kỳ một người chủ sở hữu nào cũng đang lo nghĩ chính là làm sao để cho nước trong bể/hồ cá của mình giữ được lâu bẩn và không bị thay đổi màu nước. Một trong những sáng kiến đưa ra ngoài yếu tố là sử dụng các hệ thống lọc thì sử dụng men vi sinh cũng là một ưu tiên hàng đầu. Và cái tên men vi sinh dường như cũng đã không còn xa lạ mấy đối với người dân hay những người chơi bể/hồ cá. Tuy nhiên bởi vì thị trường có khá nhiều các sản phẩm cùng loại nhưng chất lượng đa dạng đã khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang. Mục đích của bài viết này là giúp người tiêu dùng nắm bắt rõ hơn các tác dụng của sản phẩm men vi sinh hay cụ thể là Men vi sinh eco bac – sức khỏe cho cá của bạn.

Nhắc đến men vi sinh thì sẽ có khá nhiều cái tên nổi bật được nêu ra, tuy nhiên cái tên Men vi sinh eco bac có lẽ là một sản phẩm nổi trội và hiện đang được người tiêu dùng trên toàn quốc ưu chuộng.

Men vi sinh eco bac – sức khỏe cho cá của bạn

Như vậy sản phẩm men vi sinh eco bac này có những điểm gì để thu hút người tiêu dùng cũng như những thị hiếu của đại đa số các vị khách có nhu cầu sử dụng. Được cấu tạo cụ thể ra sao để tham gia vào quá trình vệ sinh của bể/hồ cá?

Tìm hiểu sản phẩm men vi sinh eco bac:

Có một lưu ý nho nhỏ khi sử dụng sản phẩm men vi sinh eco bac chính là không sử dụng thêm chất kháng sinh hay diệt khuẩn khi đang dùng sản phẩm này. Thông thường các chất thải của cá, chất thải hữu cơ, hay lượng thức ăn dư thừa sé đọng lại bên trong bể/hồ cá chính những chất này làm tình trạng nước bị bẩn và gây ra mùi khó chịu. Men vi sinh eco bac  sẽ làm sạch và giữ màu nước bị lâu đổi màu hơn.

Đặc điểm thêm của men vi sinh eco bac:

Đặc điểm thêm của men vi sinh eco bac chính là giúp hỗ trợ và cung cấp thêm các hệ vi sinh vật có lợi, thành phần chính của men vi sinh eco bac chính là các hỗn hợp của vi khuẩn tự nhiên hoàn toàn.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:159.000đ
  • Mã sản phẩm:674

Hồ cá Ông Giàu hiện đang là nhà cung cấp và phân phối chính hãng men vi sinh eco bac trên toàn quốc. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Đến và mua sắm nagy cùng với hồ cá Ông Giàu nhé!

( Khoailangcon )


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Men vi sinh Eco Bac – sức khỏe cho cá của bạn tại chuyên mục Phụ Kiện & Tiểu Cảnh, Sản Phẩm, trên website Chuyên Làm Hồ Cá Hải Sản Nhà Hàng Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.