Máy bơm tạt Mastra MOK 110-250W – thiết kế chìm tuyệt đỉnh


2,480 lượt bình chọn

Máy bơm tạt Mastra MOK 110-250W – thiết kế chìm tuyệt đỉnh

  • 💵 3790.000đ
  • MSP: 703
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Bơm Tạt Mastra Mok 110 /️ 250W /️ Thiết Kế Chìm Tuyệt Đỉnh # Top Yêu Thích

Đối với các hồ/bể cá ngày nay việc lắp đặt và trang bị đầy đủ các trang thiết bị đang là nhu cầu ngày càng trở nên phổ biến. Nhu cầu lắp đặt và trang bị cho hồ/bể cá ngày càng được nhân rộng, cũng chính vì vậy mà các trang thiết bị phục vụ co nhu cầu này ngày càng được nâng cao. Ngày qua ngày càng có nhiều hơn nữa những sự cải tiến và nâng cấp để đưa ra thị trường đa dạng, phong phú các loại máy móc phuc vụ. Một trong những số đó phải kể đến cái tên máy bơm tạt Mastra MOK 110-250W. Một loại sản phẩm thuộc thiết bị máy bơm chuyên dùng để phục vụ cho hồ/bể cá, và với loại sản phẩm máy bơm tạt Mastra MOK 110-250W này hồ cá Ông Giàu hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho người tiêu dùng. Nào hãy cùng hồ cá Ông Giàu nhanh chân tìm hiểu ngay về sản phẩm này nhé!

Các dòng máy bơm đã không còn xa lạ gì với những người tiêu dùng trên thị trường, song mỗi một loại sản phẩm được cho ra đời đều có những mặt ưu được khám phá và khai thác một cách triệt để.

Máy bơm tạt Mastra MOK 110-250W thiết kế chìm tuyệt đỉnh

Tuy nhiên để sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất cũng như đã nói ban đầu là khai thác triệt để sản phẩm thì hiểu và nắm bắt rõ cấu tạo cũng như những chức năng của sản phẩm là điều tất yếu. Với sản phẩm máy bơm tạt Mastra MOK 110-250W ở bài viết này hồ cá Ông Giàu hân hạnh được cung cấp thêm những thông tin hữu ích gửi đến quý vị.

Tìm hiểu về sản phẩm máy bơm tạt Mastra MOK 110-250W:

Là sản phẩm chuyên phục vụ cho hồ/bể cá nhắc đến máy bơm tạt Mastra MOK 110-250W người ta nghĩ đến ngay sự tuần hoàn và những ưu điểm mà sản phẩm này có thể mang lại. Đối tượng phục vụ chính là những hồ cá Koi ngoài ra còn có các hồ hay bể ngoài trời có sử dụng thác hay ghềnh nước, các bể sử dụng hòn non bộ. Với đặc điểm nằm chìm bên dưới đáy của bề mặt nước vì vậy sản phẩm được thiết kế vỏ ngoài được làm bằng chất liệu inox không rỉ, chống thấm. Bên trong là động cơ được trang bị với tính năng chống quá tải cũng như kêt hợp cùng các dây cáp chống thấm tham gia vào việc tiết kiệm điện cho gia chủ.

Đặc điểm của sản phẩm máy bơm tạt Mastra MOK 110-250W:

Với đặc điểm vận hành và luân chuyển tuần hoàn được một khối lượng nước lớn, máy bơm tạt Mastra MOK 110-250W là sản phẩm uy tín và chất lượng. Với sự đa dạng về công suất phục vụ cũng đa dạng mẫu mã và các tính năng, ưu điểm đi kèm đây là sự lựa chọn tối ưu.

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: 703
  • Giá: 3790.000đ

Hồ cá Ông Giàu hiện đang là địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm tạt Mastra MOK 110-250W đảm bảo chất lượng và bao hành tốt trên thị trường. Riêng với dòng sản phẩm này ngoài công suất phục vụ là 110-250W chúng tôi còn sẵn sàng phục vụ thêm nhiều sản phẩm với các công suất khác nhau.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau