Máy sủi O2 siêu êm 1 vòi Gex E-Air 2000SB


2,838 lượt bình chọn

Máy sủi O2 siêu êm 1 vòi Gex E-Air 2000SB

  • 💵 160k/sản phẩm
  • MSP: 0777
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sủi O2 Siêu Êm 1 Vòi Gex E /️ Air 2000Sb # Top Yêu Thích

Với các loại bể cá cảnh nuôi trong nhà, văn phòng làm việc bắt buộc phải trang bị hệ thống cung cấp oxy cho các sinh vật bên trong. Chính vì thế loại máy sủi O2 siêu êm 1 vòi Gex E-Air 2000SB hiện nay được nhiều khách hàng có nhu cầu mua về sử dụng cho hồ cá của mình. Loại thiết bị này thích hợp với các hồ cá, bể sử dụng trong gia đình vì có kích thước nhỏ bé và giá thành thấp. Những khách hàng đang chơi cá cảnh nên trang bị ngay hệ thống này để đảm bảo bể cá hoạt động tốt, có môi trường đầy đủ oxy để phát triển. Liên hệ cho Hồ cá Ông Giàu nếu muốn mua máy sủi oxy này để nhận được giá ưu đãi nhé.

Thiết bị máy sủi O2 siêu êm 1 vòi Gex E-Air 2000SB khi được bán cho người dùng sẽ bao gồm các phụ kiện như: quả sủi, dây, miếng sủi, đồ chơi cho máy sủi và thanh sủi. Khách hàng không cần phải mua riêng lẻ từng bộ phận này vừa gây tốn kém vừa không phù hợp với thiết bị.

Máy sủi O2 siêu êm 1 vòi Gex E-Air 2000SB

Bể cá được trang bị máy sủi O2 nhằm mang đến oxy cung cấp cho cá hoạt động. Vì các bể cá đặt trong nhà, văn phòng thường không có lượng oxy dồi dào như các môi trường tự nhiên. Hãy đặt hàng máy sủi O2 ngay để nhận được nhiều ưu đãi từ Hồ cá Ông Giàu.

Giá bán máy sủi O2 siêu êm 1 vòi Gex E-Air 2000SB bao nhiêu?

Đối với các phụ kiện, tiểu cảnh cho hồ cá bể cá thủy sinh, trang trí trong nhà thì được bán với giá không cao trên thị trường. Cũng nhờ vậy nhiều khách hàng có thể trang bị đầy đủ cho bể cá của nhà mình. Và riêng sản phẩm máy sủi O2 siêu êm 1 vòi Gex E-Air 2000SB được bán tại Hồ cá Ông Giàu với mức giá thấp – chưa đến hai trăm nghìn một sản phẩm. Những khách hàng nào đang chơi cá cảnh nên mua về sử dụng ngay nếu chưa trang bị cho hồ cá.

  • Mã sản phẩm: 0777
  • Giá sản phẩm: 160k/sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng máy sủi O2 siêu êm 1 vòi Gex E-Air 2000SB

Khách hàng đặt quả gửi, thanh sủi, miếng sủi vào trong bể. Tốt nhất nên đặt máy sủi cao hơn so với mức nước của bể nhằm hạn chế nước tiếp xúc trực tiếp với máy sủi. Máy sủi hoạt động cực kỳ êm, không gây tiếng ồn khó chịu cho người dùng. Đây là một dòng sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản đáp ứng mọi yêu cầu về tiếng ồn, độ bền và giá cả cho khách hàng.

Thiết bị máy sủi O2 có nhiều phiên bản nhưng loại máy sủi O2 siêu êm 1 vòi Gex E-Air 2000SB là phiên bản hoàn hảo nhất về giá thành và chất lượng. Với những ưu điểm nổi bật đã nêu trên chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng với các tính năng mà sản phẩm mang đến cho bể cá và cả người dùng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau