Cốt nền JBL Florapol loại 350gr – dinh dưỡng cho thủy sinh


2,671 lượt bình chọn

Cốt nền JBL Florapol loại 350gr – dinh dưỡng cho thủy sinh

  • 💵 159.000đ
  • MSP: 742
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cốt Nền Jbl Florapol Loại 350Gr /️ Dinh Dưỡng Cho Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Cốt nền là một dạng bổ sung chất dinh dưỡng trong bể/hồ cá rất tốt. Trên thị trường hiện nay những sản phẩm cốt nền hiện đang rất đa dạng và phong phú về mẫu mã lẫn chất lượng. Việc người tiêu dùng phải lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng là một mấu chốt cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ nếu sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng thì bể/hồ cá có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Chính điều này sẽ lấy đi tâm huyết của người chơi và nuôi bể/hồ cá khi học đã đặt vào đó khá nhiều những tâm huyết. Bài viết này hải sản Ông Giàu hân hạnh giới thiệu đến quý vị một dòng sản phẩm cốt nền đã có thương hiệu trên thị trường – cốt nền JBL Florapol loại 350gr một sản phẩm đến từ đất nước Đức.

Trong dòng sản phẩm JBL của Đức cũng có khá nhiều sản phẩm cốt nền chất lượng, cốt nền JBL Florapol loại 350gr cũng là một trong những sản phẩm ấy. Sản phẩm hiện đang được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại địa chỉ hải sản Ông Giàu.

Cốt nền JBL Florapol loại 350gr – dinh dưỡng cho thủy sinh

Qúy khách chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ làm tiếp nhận và làm hết sức lực của mình. Việc giúp quý khách hàng hiểu và mua đúng sản phẩm chất lượng là niềm vui và vinh hạnh của những người làm lĩnh vực dịch vụ như chúng tôi.

Cốt nền JBL Florapol loại 350gr là sản phẩm gì?

Là một sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng nhưng cốt nền JBL Florapol loại 350gr  lại chủ yếu là cung cấp dưỡng chất vi lượng không có các nguyên tố đa lượng khác. Việc không có các dưỡng chất đa lượng như N,P cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến chất dinh dưỡng của sản phẩm. Thận chí khi dùng để lót đáy bể/hồ cá hay trộn với sỏi, cát để làm chất nền thủy sinh thì cốt nền JBL Florapol loại 350gr vẫn có thời hạn sử dụng lên đến hơn 3 năm.

Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm cốt nền JBL Florapol loại 350gr tốt nhất:

Vì là sản phẩm cốt nền cho nên JBL Florapol loại 350gr thường được lót ở lớp cuối cùng của bể/hồ cá. Thông thường với những tay chơi đã có kinh nghiệm lão luyện thì không cần đong đếm kỹ, họ chỉ cần một phần cốt nền JBL Florapol loại 350gr và tầm 5 – 10 phần sỏi, cát chưa được rửa qua hay các vật liệu lót nền đi kèm khác.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 159.000đ
  • Mã sản phẩm: 742

Sau khi đã tiến hàng trãi một lớp đáy cùng với cốt nền JBL Florapol loại 350gr, quý khách hàng tiếp tục lót đè lên trên một lớp sỏi với độ dầy tầm 6 mm và kích thước viên sỏi cũng tầm 3 mm. Lưu ý là lớp sỏi này sẽ được vệ sinh và rửa sạch sẽ. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau