Sủi khí oxy Resun GF370 cho hồ cá giá bao nhiêu tiền tại Tp.HCM


2,741 lượt bình chọn

Sủi khí oxy Resun GF370 cho hồ cá giá bao nhiêu tiền tại Tp.HCM

  • 💵 2.500.000vnđ
  • MSP: 464
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sủi Khí Oxy Resun Gf370 Cho Hồ Cá Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Tp.hcm # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu hiện có bán sủi khí oxy Resun GF370 cho hồ cá cảnh – hồ cá hải sản với công suất lớn và có giao hàng nhanh chóng ở khu vực Hồ Chí Minh. Đây là một trong những thiết bị cần có cho công việc nuôi cá cảnh hay hải sản với số lượng lớn.

Công dụng của máy sủi khí Resun GF370:

Giá bán sủi khí Resun GF-370

Giá bán sủi khí Resun GF-370

 

+ Máy sủi khí oxy là một trong những thiết bị rất cần thiết sử dụng cho các loại hồ cá cảnh, máy sủi khí đóng vai trò cung cấp, bổ sung thêm khí oxy, khuếch tán và tạo bọt oxy để giúp tăng hàm lượng khí oxy cho bể cá cảnh trong nhiều trườn hợp cần thiết khác nhau.

+ Máy sủi khí oxy Resun GF370 được thiết kế với công suất lớn và hiệu suất hoạt động hiệu quả, đây là dòng máy sủi khí phù hợp sử dụng cho các loại bể cá cảnh có thể tích nước lớn, bể nuôi hải sản, phù hợp dùng cho cá bể KOI hay các dàn bể hải sản, dàn bể nuôi cá cảnh trong cửa hiệu cá cảnh, ao cá,… .

+ Máy sủi khí oxy còn có nhiều tên gọi khác như sục khí, thổi khí oxy: không những thổi không khí và khuếch tán khí oxy, loại máy này còn có thể tạo ra dòng chảy nhân tạo cho bể cá để thay thế các dòng chảy ở ngoài tự nhiên, giúp cho cá hoạt động nhiều và có môi trường sinh sống và phát triển tốt hơn.

+ Sử dụng máy sủi khí oxy sẽ phòng tránh được việt cá thiếu oxy dẫn đến thiếu khỏe mạng, việc chết hàng loạt do bể thiếu oxy vì môi trường sống không tốt hoặc do mật độ cá thể sinh vật, cá cảnh hay tép cảnh trong bể quá lớn so với thể tích nước trong bể.

Thông số của sủi khí oxy Resun GF370:

Sủi khí Resun GF-370 cho hồ cá lớn

Sủi khí Resun GF-370 cho hồ cá lớn

 

– Là dòng sủi khí công nghiệp được sản xất bởi Resun, một thương hiệu có nhiều dòng máy sủi khí công suất lớn.

– Model máy: Resun GF370.

– Sử dụng điện áp 220V – 240V tai 50Hz.

– Công suất của sủi lên đến 370 Watts.

– Lưu lượng khí bơm được là 620 lít / phút.

– Áp suất khí 10Kpa.

– Trọng lượng của máy là : 12kg.

– Kích thước của máy:  220 x 250 x 260 mm

– Có một đầu ra khí lớn kèm với đầu chia khí nhỏ lên đến 20 vòi nhỏ.

– Giá bán sủi khí Resun GF370: 2.500.000vnđ

– Sủi khí oxy Resun GF370 cũng có nhiều ưu điểm thuận lợi cho việc sử dụng cho các dàn bể – hồ cá hải sản, hồ cá KOI, dàn bể cá cảnh như: độ bền lâu dài, ổn định, công suất lớn và hoạt động im lặng ít gây tiếng ồn.

Nếu bạn muốn biết giá bán của sủi khí oxy Resun GF370 hay cần mua máy sủi khí này tại khu vực Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua máy sủi khí này cho nhu cầu của bạn, với dịch vụ giao hàng nhanh chóng nhất tại khu vực Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau