Máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC nhỏ gọn thông minh


2,167 lượt bình chọn

Máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC nhỏ gọn thông minh

  • 💵 22.250đ
  • MSP: 639
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Bơm Chìm Mini 3 /️ 12 Vdc Nhỏ Gọn Thông Minh # Top Yêu Thích

Đứng trước xu thế thú vui của hồ/bể cá ngày càng được quý khách hàng yêu mến và phổ biến rộng rãi hồ cá Ông Giàu vinh hạnh được liên tục cập nhật những mẫu mã mới kèm theo cam kết chất lượng và uy tín về sản phẩm. Với những sản phẩm chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng từ xưa đến nay. Hiện nay trên thị trường các loại sản phẩm trôi nổi, không rõ xuất xứ đã làm hoang mang và lo ngại dẫn đến tâm lý mua sắm và trang bị cho hồ cá bị ảnh hưởng rất nhiều. Để tránh khỏi những nguy cơ ấy quý khách có thể đến và an tâm cùng dịch vụ của chúng tôi. Ngày hôm nay một sản phẩm nữa được chúng tôi mang đến với quý khách hàng được mang cái tên dễ thương máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC, với những tiện ích về sản phẩm này là không phải bàn cãi.

Cùng một nhu cầu sử dụng song trước sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm người tiêu dùng không tránh khỏi tình trạng hoang mang và lo lắng. Có thể nói tại hồ cá Ông Giàu với sản phẩm máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC chúng tôi hoàn toàn giúp cho quý khách hàng an tâm.

Máy bơm chìm nằm ngang

Như vậy, với sản phẩm mini như máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC sẽ mang lại chức năng hay tiện ích gì lớn lao giúp cho hồ/bể cá của quý khàng đây? Để trả lời hãy cùng chúng tôi – hồ cá Ông Giàu tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Tìm hiểu về sản phẩm máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC:

Cùng là một loại sản phẩm máy bơm nhưng khác với những loại máy bơm khác máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC có hai dạng là nằm ngang à thẳng đứng. Nghe qua cái tên là quý khách có thể hình dung ra được kích thước sản phẩm. Với máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC nằm ngang có chiều dài vào khoảng 43 mm, đường kính tầm 24 mm và đường kính ống ra là 8 mm, máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC thẳng đứng lại có kích thước là chiều dài 42 mm, đường kính máy bơm 23 mm và đường kính ống ra là  mm. Tuy rằng nhỏ bé như vậy nhưng sản phẩm dùng điện áp rơi vào tầm 3 VDC – 12 VDC

Đặc điểm của máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC:

Sản phẩm máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC được thiết kế và cấu tạo từ nguyên vật liệu nhựa  cứng cao cấp, có màu sắc chủ đạo là màu trắng ngà. Với sản phẩm này độ xa bơm nước có thể đạt mức 1,5 m. Với thiết kế mini, nhỏ và tiện lợi có thể chìm dưới nước máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC dùng để tạo bọt cung cấp oxy.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:22.250đ
  • Mã sản phẩm: 639
  • Thương hiệu: OEM

Hồ cá Ông Giàu hân hạnh được phục vụ sản phẩm máy bơm chìm mini 3 – 12 VDC cũng như rất nhiều những sản phẩm tốt khác. Hân hạnh được phục vụ và chăm sóc những gì tốt nhất đến quý khách.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau