Sủi Dĩa Oxy – cung cấp oxy cho cá


2,661 lượt bình chọn

Sủi Dĩa Oxy – cung cấp oxy cho cá

  • 💵 129.000đ
  • MSP: 740
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sủi Dĩa Oxy /️ Cung Cấp Oxy Cho Cá # Top Yêu Thích

Có lẽ chỉ cần nhắc đến tên những khách hàng gạo cội trong làng chơi bể/hồ cá sẽ không xa lạ gì với sản phẩm sủi dĩa oxy. Một sản phẩm gần như không thể thiếu trong thiết kế cần phải có của mỗi một bể/hồ cá cảnh nào. Những tiện lợi cũng như tính năng mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng là điều không thể chối cãi. Cũng bởi những lẽ đó mà khách hàng luôn luôn ưu ái chọn và sử dụng sủi dĩa oxy cho nhu cầu của mình. Cũng chính vì vậy thị trường có rất nhiều những sản phẩm tương tự được nhanh chóng cho ra đời. Tuy nhiên, không có gì để đảm bảo được chất lượng của những sản phẩm ăn theo trào lưu đó. Sự xuất hiện quá nhanh và tràn lan chính là nguy cơ tiềm ẩn khiến khách hàng dễ dàng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Hải sản Ông Giàu rất vinh hạnh được nơi cung cấp và phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề những sản phẩm mà chúng tôi nhập khẩu và cung ứng ra thị trường là uy tín và đảm bảo chất lượng.

Sủi Dĩa Oxy – cung cấp oxy cho cá

Như vậy, sản phẩm sủi dĩa oxy có cấu tạo và chức năng ra sao? Chúng đóng vai trò như thế nào trong chu trình phát triển của những giống cá cũng như hệ sinh thái bên trong hồ cá. Hãy cùng hải sản Ông Giàu đi tìm câu trả lời thông qua bài viết này nhé!

Sủi dĩa oxy là sản phẩm như thế nào?

Có liên quan trực tiếp đến vấn đề cung cấp oxy cho bể/hồ cá – sủi dĩa oxy là mắc xích đóng một vai trò hết sức quan trọng. Sủi dĩa oxy được cấu tạo theo hình bầu khí, nhiệm vụ hòa tan oxy và cung cấp lượng oxy đều và nhiều hơn. Thêm vào đó là chất liệu cực kỳ mịn của sứ màu trắng và Caremic chất sủi sẽ giúp cho quy trình hòa tan không khí diễn ra hiệu quả hơn.

Ưu điểm của sủi dĩa oxy:

Sản phẩm sủi dĩa oxy này cũng được quan tâm đến vấn đề chạy êm và cố định trong lòng bể/hồ cá, chính vì vậy trọng lượng đã được thêm vào để đảm bảo những điều trên. Bên cạnh đó với thiết kế hợp thời trang đây dường như là một sản phẩm có chức năng kép. Khi mà vừa đảm bảo cung cấp oxy lại vừa tăng thêm vẻ đẹp cho bể/hồ cá.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 129.000đ
  • Mã sản phẩm: 740

Với sắc màu trắng muốt – sủi dĩa oxy dường như là điểm nhấn nổi bật trang trí cho bể/hồ cá. Sau đó với thiết kế được nhà sản xuất làm nhỏ, gọn trở nên vô cùng thuận tiện và dễ dàng khi di chuyển hay sử dụng. Sản phẩm sủi dĩa oxy cũng rất dễ kết hợp cùng casctrang thiết bị sủi oxy khác, tạo nên một bộ đôi ăn ý.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau