Lồng dưỡng cá bằng nhựa ISTA dành cho cá tại Ông Giàu


2,989 lượt bình chọn

Lồng dưỡng cá bằng nhựa ISTA dành cho cá tại Ông Giàu

  • 💵 199.000đ
  • MSP: 0807
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Lồng Dưỡng Cá Bằng Nhựa Ista Dành Cho Cá Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Những chú cá trải qua quá trình sinh trưởng và phát triển mục đích cuối cùng vẫn là cho ra đời những chú cá con xinh xắn và đáng iu. Chính những chú cá con này là điểm tô thêm cho vẻ sinh động các bể/hồ cá của quý khách hàng. Những sản phẩm được cho ra đời nhằm phục vụ cho đối tượng siêu đáng iu này cũng khá nhiều. Trong số ấy phải kể đến một sản phẩm được gọi chung là ngôi nhà thứ hai, không gian sống thứ hai mà đôi lúc mặc dù không muốn nhưng vẫn phải vào. Sản phẩm lồng dưỡng cá bằng nhựa ISTA dành cho cá đang được cung ứng trực tiếp tại Ông Giàu. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn mới, phù hợp với những yêu cầu ngày càng cao của nhịp sống văn minh. Nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại địa chỉ Ông Giàu, một địa chỉ đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng từ lâu.

Vì sao lại gọi là ngôi nhà thứ hai? vì sao lại cần sử dụng đến sản phẩm lồng dưỡng cá bằng nhựa ISTA dành cho cá? những trường hợp nào cần dùng đến sản phẩm này?

Lồng dưỡng cá bằng nhựa ISTA dành cho cá tại Ông Giàu

Tất cả mọi thắc mắc xin được giải đáp ngay sau đây, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng theo dõi bài viết. Hoặc liên hệ trực tiếp với hải sản Ông Giàu qua địa chỉ số hotline, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình nhất có thể.

Lồng dưỡng cá bằng nhựa ISTA dành cho cá là sản phẩm như thế nào?

Đối tượng chính của sản phẩm lồng dưỡng cá bằng nhựa ISTA dành cho cá là các chú cá con vừa mới nở như cá chép…hay các giống cá nhỏ, tôm, tép, hay không may những khi cá bị bệnh và cần được cách ly để tránh lây nhiễm.

Đặc điểm cần biết đến của sản phẩm lồng dưỡng cá bằng nhựa ISTA dành cho cá:

Với sản phẩm này những đối tượng được nêu ở trên sẽ có cho mình một khoảng không an toàn để trú ẩn những khi cần đến. Bên trong chiếc lồng này sẽ có đủ nước và dưỡng khí cung cấp môi trường sống khỏe mạnh. Hơn nữa chiếc lồng còn có sẵn các bộ phận sủi để sẵn sàng kết hợp tạo luồng và cung cấp oxy cho cá.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 199.000đ
  • Mã sản phẩm: 0807

Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ với lồng dưỡng cá bằng nhựa ISTA dành cho cá là sản phẩm không bao gồm máy sục khí. Sản phẩm này mang lại việc tiết kiệm chi phí và không gian sống cũng như giúp người nuôi sễ dàng quan sát hơn nhờ vào chất liệu nhựa trong suốt. Thêm vào đó là đảm bảo không gây độc hại cho cá và cho da của người sử dụng. Sản phẩm dễ dàng sử dụng, tháo ráp khi lắp đặt và vệ sinh.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau