Cung cấp phụ kiện hồ bể cá cảnh giá rẻ ở Hồ Chí Minh


2,646 lượt bình chọn

Cung cấp phụ kiện hồ bể cá cảnh giá rẻ ở Hồ Chí Minh

  • 💵 100.000vnđ
  • MSP: 0002
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Phụ Kiện Hồ Bể Cá Cảnh Giá Rẻ Ở Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hồ cá, bể cá cảnh là một trong những vật dụng trang trí phổ biến chúng ta vẫn hay thấy trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn. Nhưng để có một bể cá vừa đẹp, vừa sạch sẽ và dễ chịu khi người khác nhìn vào, chúng ta không chỉ cho cá vào hồ, mà còn những phụ kiện chuyên dụng cho hồ cá – bể cá để hồ cá trở nên hoàn chỉnh hơn.

Máy sủi (sục) khí oxi cho bể cá cảnh:

Máy sục khí oxi phụ kiện cho hồ cá

Máy sục khí oxi phụ kiện cho hồ cá

– Máy sục khí oxi là một phụ kiện khá quan trọng cho những loài cá yếu, những loài cá cần nhiều oxi, vì lượng oxi của hồ cá – bể cá trong nhà thường thấp hơn ở điều kiện tự nhiên, một số ít cá sẽ dễ bị đuối sức và chết khi thiếu oxi .

– Những loại máy sục khí oxi thường thấy gồm: Máy sục 1 ống dẫn, hay máy sục 2 ống dẫn và có máy sục chạy bằng pin để phòng trường hợp cần oxi nhưng bị mất điện.

– Giá của các loại này thường rơi vào từ 60.000vnđ đến khoảng 150.000vnđ tùy loại. Ngoài ra còn có máy sục loại lớn thường dùng ở các cửa hàng cá cảnh thường dùng có giá đắt hơn.

Hệ thống lọc cho hồ (bể) cá cảnh:

Máy lọc nước kết hợp sủi khí oxi - Phụ kiện hồ bể cá

Máy lọc nước kết hợp sủi khí oxi – Phụ kiện hồ bể cá

– Hệ thống lọc là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bể cá cảnh gia đình. Vì hệ thống lọc giúp cho hồ cá được sạch hơn. Giúp cho môi trường sinh sống của cá cũng như bề mặt và hồ cá luôn sạch đẹp. Ngoài ra còn giúp giảm bớt số lần thay nước đi đáng kể. Vì thay nước nhiều làm cá không quen với môi trường nước mới, và nước mới sẽ thiếu đi các vi sinh giúp cá khỏe mạnh.

– Các hệ thống lọc thông dụng thường thấy như: Hệ thống lọc thác (đây là loại tích hợp cả máy và phần lọc vào một), hệ thống lọc riêng với bộ lọc (đây là bộ lọc thông dụng và thường thấy nhât và loại này còn có hai loại riêng là loại chống nước và loại kia không chống nước).

– Giá của hệ thống lọc dao động từ : 70.000vnđ đến khoảng hơn 300.000vnđ đối với hệ thống lọc và máy riêng lẻ(ở đây có loại có thể kết hợp sục khí). Từ hơn 80.000vnđ cho đến 450.000vnđ đối với hệ thống lọc bằng thác tùy công suất và chức năng mở rộng.

– Ngoài ra còn có các hệ thống lọc khác có giá từ 500.000vnđ trở lên như lọc góc hay lọc thùng cho các bể cá lớn.

Các phụ kiện khác cho bể cá cảnh:

– Vòi sục khí oxi, hay các đầu chia cho vòi khí oxi giúp bạn phân bố đều oxi trong hồ. Các cục sủi oxi đủ loại. Một số phụ kiện giúp vệ sinh hồ cá như miếng lau bằng Nam châm cho mặt kính, hay vợt cá giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trinh làm sạch và chăm sóc cho bể cá hồ cá.

– Những loại này có giá khá rẻ, chỉ từ ít hơn 5.000vnđ đến dưới 100.000vnđ là bạn đã có thể mua được dễ dàng ở các hàng cá cảnh.

Những phụ kiện trên là những phụ kiện không thể thiếu cho một bể cá – hồ cá đẹp. Và chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện hồ cá – bể cá cảnh giá rẻ ở TP.HCM. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline hoặc truy cập vào trang của chúng tôi tại hocahaisan.com để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau