NPX Bioplastics 200ml – Vật liệu lọc nước khử NO3


2,650 lượt bình chọn

NPX Bioplastics 200ml – Vật liệu lọc nước khử NO3

  • 💵 249.000đ
  • MSP: 738
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Npx Bioplastics 200Ml /️ Vật Liệu Lọc Nước Khử No3 # Top Yêu Thích

Chất lượng của môi trường nước đang là mối quan tâm hàng đầu của những nhà nuôi trồng và có thú vui với bể/hồ cá. Lượng thức ăn mà những chú cá thưởng thức hằng ngày là rất nhiều và chắc chắn rằng chất thải ra môi trường nước là điều tất yếu. Như vậy ngoài những hệ thống lọc thì có cách nào để giải quyết được từ bên trong thành phần của nước? Sản phẩm  NPX Bioplastics 200ml được cho ra đời như một câu trả lời cho những thắc mắc trên. Sản phẩm kể từ khi ra mắt đã thu hút được thị hiểu của người tiêu dùng, đó là nhờ vào những tác dụng tốt cũng như tìm hiểu điểm về giá cả phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều sản phẩm là những sự lựa chọn rất hấp dẫn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đối với sản phẩm NPX Bioplastics 200ml này vì sao lại là sự lựa chọn hàng đầu cũng như luôn được khách hàng để mắt đến đầu tiên.

NPX Bioplastics 200 ml – Vật liệu lọc nước khử NO3

Bài viết dưới đây của hải sản Ông Giàu xin được giới thiệu về sản phẩm NPX Bioplastics 200ml cũng như gửi đến quý khách hàng những thông tin cần thiết. Nhằm giúp cho quý khách hàng có những cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm này.

Giới thiệu về sản phẩm NPX Bioplastics 200ml:

Ngay ở phần tên gọi của sản phẩm NPX Bioplastics 200ml đã cung cấp cho người dùng về thông tin hàm lượng là 200ml, được đóng gói dưới dạng túi tiện lợi. Đây là một dòng sản phẩm liên quan đến vật liệu lọc nước cụ thể là giúp khử 2 thành phần chính như PO4 và NO3 . Những chất này như đã nói ở trên được sinh ra từ quá trình phân hủy lượng thức ăn thừa của những chú cá thải ra môi trường bên ngoài.

Cấu tạo và thành phần chính của NPX Bioplastics 200ml:

Chiếm giữ vai trò quan trọng bên trong sản phẩm chính là hoạt chất Polyme dưới dạng tinh thể dạng hạt. Môi trường nước khi đã được khử sạch những chất gây hại sẽ là nơi lý tưởng nhất cho các loại vi sinh vật có lợi có thể phát triển. Bên cạnh đó với cấu tạo dạng hạt sẽ tham gia vào quá trình kiểm soát sự sản sinh những chất không tốt cho môi trường sống của cá.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 249.000đ
  • Mã sản phẩm: 738

Hiện tại, sản phẩm NPX Bioplastics 200ml đang được hải sản Ông Giàu phân phối trực tiếp trên thị trường. Qúy khách hàng chỉ cần gọi về số hotline sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình. Hãy đến và mua sắm trực tuyến – an toàn – chất lượng – hiệu quả cùng hải sản Ông Giàu. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau