Cá tam giác – mang đến vẻ đẹp cho bể cá nhà bạn


2,388 lượt bình chọn

Cá tam giác – mang đến vẻ đẹp cho bể cá nhà bạn

  • 💵 7.000 vnđ/con
  • MSP: 681
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Tam Giác /️ Mang Đến Vẻ Đẹp Cho Bể Cá Nhà Bạn # Top Yêu Thích

Nếu là một dân chơi cá cảnh thực thụ thì có lẽ chúng ta cũng không còn xa lạ gì với cái tên cá tam giác. Đây là một trong những loại cá cảnh đẹp dành cho bể cá cảnh, thường sống thành từng đàn, có kích thước hơi nhỏ nên người ta thường mua với số lượng nhiều. Sở hữu tên khoa học là Trigonostigma heteromorphai, cá tam giác có tính khá hiền lành, là một loại cá cảnh sống trong hồ thủy sinh có nhiều màu sắc khác nhau trên cơ thể nên nó sẽ mang đến một không gian rất sống động cho căn nhà của bạn.

Cá tam giác

Cá tam giác gây được ấn tượng đặc biệt cho giới nuôi cá cảnh bởi vẻ đẹp sắc sảo của nó. Một vệt sáng màu đen ở giữa thân cá thon dài, màu chủ đạo của cá là màu vàng cam nên hai màu sắc này tương phản lại với nhau nhìn rất bắt mắt. Hơn nữa, cá tam giác lại sống theo kiểu bầy đàn nên nhìn một đàn cá bơi lội trong hồ khiến cho chiếc hồ cá của chúng ta trở nên sinh động hẳn lên.

Cá tam giác là loài cá cảnh có kích thước trung bình, chiều dài của cá chỉ vào khoảng 2 – 4 cm. Ngoài ra dưới ánh đèn điện màu sắc của cá còn có khả năng bắt màu dạ quan nên càng làm tăng thêm vẻ đẹp sống động. Cá tam giác sống trong môi trường nước trung tính, pH mà cá có thể sống được giao động từ 6.0 – 8.0.

Lưu ý khi nuôi cá tam giác làm cảnh

Nếu đã chọn cá tam giác để nuôi trong bể cá cảnh nhà mình thì bạn cũng nên trang bị cho mình một vài thông tin về loài cá này. Cá tam giác có khả năng sống tốt và khỏe nhất là ở trong hồ thủy sinh, chúng có khả năng sống rất dai nếu có được sức khỏe tốt. Sẽ không quá ngạc nhiên khi bạn không bao giờ thấy cá tam giác ngoai lên mặt nước như những con cá cảnh khác bởi loại cá này thường bơi ở tần giữ và tần đáy.

Mua cá tam giác ở đâu uy tín – chất lượng

Loài cá này tương đối dễ nuôi và dễ chăm sóc, chỉ cần có một chiếc hồ cá cảnh cơ bản nhất và một ít thức ăn cho cá thì chúng ta đã có thể nuôi được cá tam giác. Hồ cá hải sản là một trong những địa điểm chuyên bán các loại cá cảnh và phụ kiện, bể cá cảnh các loại khác nhau uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

  • Giá bán cá tam giác: 7.000 vnđ/con
  • Mã sản phẩm: 681

Nếu bạn muốn mua được những con cá tam giác khỏe mạnh thì hãy tìm đến những nơi chuyên bán cá cảnh uy tin. Hồ cá hải sản Ông Giàu có thể là một địa điểm đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Đặt mua cá tam giác qua Hotline hoặc Website của công ty bạn vẫn có thể sở hữu những con cá tam giác khỏe mạnh nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau