Nơi bán thức ăn cho cá hạt nhỏ Relive Stick Food, Aquafin


2,804 lượt bình chọn

Nơi bán thức ăn cho cá hạt nhỏ Relive Stick Food, Aquafin

  • 💵 10.000vnnd - 50.000vnđ
  • MSP: 280
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Thức Ăn Cho Cá Hạt Nhỏ Relive Stick Food, Aquafin # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu là một trong những nơi cung cấp các loại phụ kiện cho nhiều loại hồ cá từ các loại phụ kiện cơ bản cho đến cao cấp và nâng cao. Chúng tôi còn cung cấp các loại bể cá cảnh nhiều loại, nhận thi công các loại bể cá hải sản. Ngoài ra, Hồ cá Ông giàu còn là nơi bán thức ăn cho Relive Stick Food, Aquafin các loại cho người nuôi cá cảnh.

Giới thiệu về thức ăn Relive Stick Food:

Bán thức ăn cho cá Relive Stick Food - Aquafin cho nhiều loại cá

Bán thức ăn cho cá Relive Stick Food – Aquafin cho nhiều loại cá

Đây cũng là một loại thức ăn được làm ra dành riêng cho mục đích nuôi cá cảnh. Thức ăn Relive Stick Food đặc biệt có ưu điểm đó là không làm ảnh hưởng đến môi trường nước, không làm bẩn nước trong bể làm ảnh hưởng đến cá hay gây đục nước.

Thức ăn Relive Stick Food được thiết kế thành các miếng tròn, loại thức ăn này đặc biệt có thể dinh và bám lên trên thành hồ, nên ta có thể dán lên thành hồ-bể cá và quan sát cá ăn một cách vui nhộn. Chỉ cần vài miếng dán lên thành hồ chứ không cần phải cho ăn dạng hạt nổi.

Loại thức ăn Relive Stick Food này đặc biệt thích hợp cho rất nhiều loại bể cá, hay tôm cảnh.

Bán thức ăn cho nhiều loại hồ cá - loại cá Relive Stick Food - Aquafin

Bán thức ăn cho nhiều loại hồ cá – loại cá Relive Stick Food – Aquafin

Giới thiệu về thức ăn cho cá Aquafin:

Đây cũng là một trong những loại thức ăn được làm ra dành riêng cho cá. Loại thức ăn này được rất nhiều người nuôi cá sử dụng nhờ chất dinh dưỡng trong thức ăn cũng như dễ sử dụng và phù hợp với rất nhiều loại cá.

Thức ăn cho cá Aquafin được làm dưới dạng các lá thức ăn mỏng, chúng ta dễ dàng vo nát để phù hợp cho nhiều loại cá, có thể dùng cho cả cá con, cá bột nhỏ ăn được mà không cần phải nghiền nát. Đây là một trong những loại thức ăn rất thơm và thu hút rất nhiều loại cá ăn.

Bán thức ăn cho cá Aquafin Food Fish cho nhiều loại cá

Bán thức ăn cho cá Aquafin Food Fish cho nhiều loại cá

Thông số của thức ăn Aquafin cơ bản:

+ Protein : 38%

+ Fat : 3%

+ Fiber : 5% (Chất xơ)

+ Moisture : 8% (Độ ẩm)

Ưu điểm của thức ăn Aquafin là phù hợp với rất nhiều loại cá cảnh khác nhau. Do là thức ăn dạng miếng giòn nên có thể dễ dàng vo thành các hạt vụn để giúp vừa miệng cá con, cá nhỏ và giúp chúng ăn dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang cần tìm mua thức ăn cho những chú cá cảnh của mình, bạn đang cần tìm thức ăn chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua thức ăn cho cá Relive Stick Food, Aquafin cho bể cá của mình một cách nhanh chóng. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi ngay trong khu vực HCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau