Dây sủi dạng lưới kích thước 8x5mm cho bể và hồ cá


2,993 lượt bình chọn

Dây sủi dạng lưới kích thước 8x5mm cho bể và hồ cá

  • 💵 59.000đ
  • MSP: 0808
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Dây Sủi Dạng Lưới Kích Thước 8X5Mm Cho Bể Và Hồ Cá # Top Yêu Thích

Như đã nói khá nhiều lần trước đây để có được một bể/hồ cá như ý đòi hỏi khá nhiều các yếu tố hội tụ lại cùng nhau. Trong số ấy vai trò của các phụ kiện là vô cùng quan trọng, có những món phụ kiện thường xuyên được sử dụng hay nổi trội về một số khía cạnh như màu sắc, kích thước, vai trò. Tất nhiên là những món phụ kiện ấy sẽ trở nên dần quen thuộc và được khá nhiều người biết đến. Tuy nhiên cũng có những người anh hùng khá thầm lặng, nhưng đóng góp lại không hề thua kém bất kỳ món phụ kiện nào. Và dù có thế nào đi chăng nữa sự góp mặt của các món phụ kiện làm nên vẻ đẹp hoàn hảo cho bể/hồ cá. Bài viết dưới đây mạn phép giới thiệu đến quý vị sản phẩm được mang tên dây sủi dạng lưới. Một trong những phụ kiện không thể thiếu cho bộ sủi bên trong môi trường nước.

Nếu như một bộ phận bên trong một thiết bị có dấu hiệu hư hỏng quý khách hàng sẽ làm thế nào? Tất nhiên phương án tìm vật liệu thay thế là biện pháp được nghĩ ngay đến đầu tiên.

Dây sủi dạng lưới kích thước 8x5mm cho bể và hồ cá

Hải sản Ông Giàu là địa chỉ chuyên cung cấp và nhập khẩu, phân phối tận tay người tiêu dùng rất nhiều mặt hàng liên quan đến bể/hồ cá. Khách hàng an tâm về chất lượng lẫn hiệu quả mà mình đã tốn công tốn của mua về.

Mô tả về sản phẩm dây sủi dạng lưới:

Riên với sản phẩm dây sủi dạng lưới trên thị trường có khá nhiều kích thước khác nhau, ví dụ:  4 mm,  mm, 8 mm, 10mm…Kích thước của dây sủi dạng lưới trong bài viết này là 8 x 5 mm. Độ dày của dây vào khoảng 2 mm, được cấu tạo và sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp.  Đảm bảo tính dẻo, tính bền, chịu nhiệt tốt. Một sản phẩm khá thích hợp với thời tiết nắng nóng như Việt Nam.

Dây sủi dạng lưới là sản phẩm như thế nào?

Ngoài tính năng nổi trội trên dây sủi dạng lưới còn gây thiện cảm với người tiêu dùng với tính năng đàn hồi chịu được co gập, gấp khúc tốt. Hơn nữa đặc biệt sản phẩm còn phù hợp với các bể/hồ cá Koi, thủy sinh nằm ngoài trời.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:59.000đ
  • Mã sản phẩm: 0808

Ngoài việc có thể dùng kết hợp dây sủi dạng lưới với các thiết bị sủi, tạo luồng người ta còn sử dụng phụ kiệ  này cùng với các thiết bị có công suất lớn khác. Như vậy sản phẩm phụ kiện mang lại lợi ích về kinh tế, tiết kiệm điện năng và chi phí cho người sử dụng. Qúy khách hàng có như cầu vui lòng liên hệ qua số hotline và đội ngũ nhân nhân viên tư vấn của hải sản Ông Giàu.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau