Hikari Colour Enhancing 15kg – vẻ ngoài cực bắt mắt cho cá Koi


2,876 lượt bình chọn

Hikari Colour Enhancing 15kg – vẻ ngoài cực bắt mắt cho cá Koi

  • 💵 4445.000đ
  • MSP: 0783
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Hikari Colour Enhancing 15Kg /️ Vẻ Ngoài Cực Bắt Mắt Cho Cá Koi # Top Yêu Thích

Vẻ đẹp hoàn hảo là sự kết hợp tròn trịa giữa yếu tố bên trong và yếu tố bên ngoài. Cũng chính vì vậy, đối với các loài cá yếu tố được chọn nuôi không nằm ngoài quan niệm phong thủy hay đặc thù môi trường sống, mà còn là vẻ đẹp của hình dáng bên ngoài. Chả vậy mà người ta luôn có sự quan tâm hơn hẳn với những sự nổi trội, nhất là các chú cá có vóc dáng và màu sắc vượt trội. Đối với giống cá Koi xuất phát từ Nhật Bản có đa dạng và phong phú về giống loài cũng như màu sắc. Nói về giống cá Koi này thì yếu tố tiên quyết hàng đầu chính là màu sắc, yếu tố màu sắc chính là thang điểm đánh giá hàng đầu mà người chơi luôn phải chú ý đến. Biết được nhu cầu cần tìm hiểu về các loại thực phẩm cung cấp dinh dưỡng, hải sản Ông Giàu hân hạnh được giới thiệu đến quý vị khách hàng sản phẩm Hikari Colour Enhancing 15kg. Dòng sản phẩm giúp người nuôi đạt được màu sắc của cá Koi như ý muốn.

Bởi lẽ không phải ngay từ đầu cá Koi đã có được lớp da bên ngoài hoàn hảo. Chính vì vậy, để đạt được màu sắc sặc sỡ như mong muốn người nuôi phải trải qua quá trình đòi hỏi thời gian và chăm sóc tốt nhất cho cá Koi.

Hikari Colour Enhancing 15kg – vẻ ngoài cực bắt mắt cho cá Koi

Một chú cá Koi đẹp là chú cá có được lớp da bên ngoài láng mịn, màu sắc rực rỡ hay các mảng màu trên da cá phải đậm không được nhợt nhạt. Yếu tố chính giúp thúc đẩy đạt được kết quả như mong đợi chính là hàng lượng dinh dưỡng cung cấp cho cá trong môi trường sống.

Sản phẩm cao cấp tăng màu cho cá Koi – Hikari Colour Enhancing 15kg:

Nhằm cung cấp đủ các chất dinh dưỡng – Hikari Colour Enhancing 15kg được sứ dụng để hỗ trợ người nuôi cá. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chất lượng cao, điều phối theo công thức riêng và đặc biệt hội tụ những yếu tố nổi bật giúp cho cá Koi đạt được ngưỡng cao nhất của sắc đẹp.

Mua Hikari Colour Enhancing 15kg tại địa chỉ uy tín nào?

Với việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp cá Koi có được màu sắc sặc sỡ cũng như mang lại vẻ đẹp hình thể cho cá thì sản phẩm Hikari Colour Enhancing 15kg không thể tránh khỏi tình trạng bị làm nhái, làm giả.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 4445.000đ
  • Mã sản phẩm: 0783

Hải sản Ông Giàu rất vinh hạnh là nhà phân phối chính Hikari Colour Enhancing 15kg trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Tự hào là địa chỉ hiểu được mọi tâm tư của khách hàng, hải sản Ông Giàu hy vọng sẽ phục vụ một cách tốt nhất và giúp quý khách hài lòng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau